วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลับ ลวง พราง คดีสะเทือนขวัญระดับชาติ คริส-สิงโต ก็ตามติด

ลับ ลวง พราง คดีสะเทือนขวัญระดับชาติ คริส-สิงโต ก็ตามติด

  • Share:

คดีสุดช็อกของไทย ที่ยังต้องต่อสู้ในชั้นศาลกันต่อไป กับคดีการตายอย่างปริศนาของ น้องเมย นตท.ภคพงศ์ ตัญกาญจน์ แน่นอนว่าทางครอบครัวของน้องเมย ยังติดใจในหลายประเด็น จึงต้องเรียกร้องพิสูจน์กันต่อไป ถึงแม้ทางทหารจะออกมาแถลงไปแล้ว แต่ก็นั่นแหละยิ่งแถลงยิ่งคาใจ ยิ่งค้านสายตาคนมากขึ้นๆ

สองคู่จิ้นสุดจี๊ดแห่งปี สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์, คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ สองพระเอกหล่อเด็ดจากซีรีส์ฮิต โซตัสเอส Sotus S ก็เป็นอีกคนที่ตามติดคดีนี้ด้วยความสนใจ

คริส ได้ตามติดคดีน้องเมยแล้ว รู้สึกอย่างไรบ้าง? "ติดตามครับๆ ก็รู้สึกสงสารเขาครับ มันไม่น่าเกิดขึ้นกับเขา ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับใครเลย" ฝากถึงทหารที่มีอำนาจล้นฟ้า ที่ดูแลคดีนี้หน่อย? "ก็อยากให้ตัดสินด้วยความยุติธรรมก็แล้วกันครับ บอกแค่นี้ คือไม่ใช่ตกบันไดตายแน่นอน ไม่อยากจะพูดอะไรมาก อยากให้เขาทำในสิ่งที่ถูกต้อง ในเมื่อคุณเป็นเหมือนฉากกั้นหน้าของคนทั้งประเทศ เป็นรั้วของประเทศไทย ฉะนั้นคุณก็ต้องทำให้ดีที่สุด ทำให้ยุติธรรมที่สุด เท่านั้นแหละครับที่ผมอยากจะพูด" 

สิงโต ปราชญา ก็บอกเลยว่า "ก็ค่อนข้างตามเหมือนกันครับกับคดีนี้ ต้องบอกก่อนว่า ผมเป็นคนหนึ่งที่มีความคิด มีความใฝ่ฝันเหมือนน้องเมย คือตอนเด็กๆ อยากจะเป็นทหาร อยากทำอาชีพนี้ การที่เรามารับรู้ข่าวอะไรแบบนี้ มันก็ไม่โอเคครับ (เสียงเศร้าๆ)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้