วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คู่จิ้น’ ต่างวัย ‘ฮัท-รถบัส’


นานนับ 1 ปี ที่ดาวรุ่ง ฮัท–จิรวิชญ์ และ รถบัส–ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ วัย 6 ขวบ ได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์ซีรีส์ เทิดพระเกียรติองค์พระบูรพกษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา” ทั้งคู่มี ฉากสำคัญที่ต้องแสดงร่วมกันเกือบทั้งเรื่อง โดยที่ “รถบัส” แสดงเป็น “คุณทองหยิบ” เด็กชายไว้จุกลึกลับที่มาปรากฏตัวในกองถ่ายภาพยนตร์ที่ “วายุ” (ฮัท-จิรวิชญ์) ดารานักร้องชื่อดังมาถ่ายทำภาพยนตร์ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จนกลายเป็น “ความสัมพันธภาพ” อันลึกซึ้งของ “เด็กน้อย” กับ “วายุ” อันที่จะนำพา “วายุ” และ “พิมาน” (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) เดินทางเข้าไปสู่ “มิติอันลึกลับ” ตามท้องเรื่อง ทำให้ “ฮัท” และ “รถบัส” สนิทสนมกัน กลายเป็น “เพื่อนรักต่างวัย” ในชีวิตจริง

ฮัท เผยว่า “รถบัสเป็นเด็กฉลาดและแสดงเก่งมาก น้องยังอ่านหนังสือไม่ได้จึงใช้ความจำบท ยิ่งตอนที่ต้องแสดง Musical Show ในราตรีศรีอโยธยา น้องฝึกฝนจนร้องและเต้นได้ดีมาก ตัวจริงของน้องอยู่ไม่สุขเลยเหมือนฮัทตอนเด็กมากครับ” ตามชมทุกวันจันทร์และอังคาร 20.30 น. ทางช่องทรู.

นานนับ 1 ปี ที่ดาวรุ่ง ฮัท–จิรวิชญ์ และ รถบัส–ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ วัย 6 ขวบ ได้ร่วมงานกัน 19 ธ.ค. 2560 15:48 19 ธ.ค. 2560 15:49 ไทยรัฐ