วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เห็นแล้วเสียว ก้อย รัชวิน เศร้าหนัก!! ยอมเสียของรักระหว่างวิ่ง

เป็นผู้หญิงที่วิ่งตามผู้ชายได้ถูกกาลเทศะ และน่านับถือใจเป็นอย่างมาก สำหรับสาว ก้อย รัชวิน ที่เธอร่วมวิ่งเคียงข้างแฟนหนุ่ม พี่ตูน บอดี้สแลม อยู่ไม่ห่าง ทั้งวิ่ง ทั้งวิ่งถือถุงรับเงินบริจาค ทั้งวิ่งถือของฝากจากผู้คนที่มารอรับข้างทางอย่างไม่เหนื่อย แม้อากาศจะร้อน หรือจะหนาวขนาดไหนแต่เธอก็ไม่เคยบ่น มีแต่ยิ้มไปตลอดเส้นทางการวิ่ง 

แต่จะว่าไปนักรบย่อมมีบาดแผลมาให้เห็นเหมือนกัน อย่างล่าสุดในอินสตาแกรมของสาว ก้อย รัชวิน ได้โพสต์คลิปขณะที่คุณหมอกำลังถอดเล็บ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า เป็นเล็บที่ 3 แล้ว อีกทั้งยังมีการให้ทายแบบขำๆ อีกว่า กว่าจะถึงแม่สาย เล็บของเธอจะหลุดไปทั้งหมดกี่เล็บ 

"ก้าวที่ 48 และแล้วเล็บที่ 3 ก็จากเราไป คุณหมอปลอบใจว่า นักวิ่งทุกคนต้องมีประสบการณ์เล็บหลุด ถึงจะได้ชื่อว่าเป็น "นักวิ่ง" แล้วถ้าหลุด 3 เล็บนี่ จะเรียกว่าอะไรดี 

มาลุ้นกันว่า ถึงแม่สาย ก้อยจะมีเล็บเหลือกี่เล็บ #ขออภัยหากมีภาพไม่เหมาะสมนะคะ #คนใจเสาะไม่ควรดูคลิปนี้ #นอกจากเล็บที่หลุดแล้วอีก2อันที่หลุดไปก่อนหน้าคือดูไม่ได้ #เท้าพังที่สุดในชีวิตล่ะ555555 #จังหวะนี้อยากเข้าร้านทำเล็บมว๊ากกก ขอบพระคุณหมออาร์ทและพี่อังจาก รพ.พระมงกุฎเกล้า ที่ช่วยถอดเล็บให้อย่างบรรจงและประณีตที่สุดนะคะ".

น่านับถือน้ำใจ ก้อย รัชวิน ยอมเสียของรักระหว่างวิ่งก้าวคนละก้าว หมอบอกเป็นนักวิ่งต้องทำใจ ถึงจะได้ชื่อว่า "เป็นนักวิ่ง" 19 ธ.ค. 2560 15:33 19 ธ.ค. 2560 16:05 ไทยรัฐ