วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สนุกโคตรๆ ชีวิตหลังความตาย ที่ตื่นตาตื่นใจ

สนุกโคตรๆ ชีวิตหลังความตาย ที่ตื่นตาตื่นใจ

  • Share:

นรกจะเป็นแบบไหน ตายแล้วจะเป็นอย่างไรจะไปนรกขุมไหนต่อ มีหนังหลายเรื่องที่พาเราไปตะลอนมาเยอะแล้ว แต่เรื่องนี้เด็ดกว่าแยะ หนังเกาหลีดีมีคุณภาพจริงเรื่อง อะลอง วิท เดอะ ก็อด : เดอะ ทู เวิลด์ ALONG WITH THE GODS : THE TWO WORLDS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า พาเราตะลุยนรกได้สาแก่ใจมาก

นักดับเพลิงหนุ่มที่ต้องกลายเป็นสุดยอดวิญญาณ จะออกเดินทางตะลุยแดนปรโลก ผจญภัยฝ่า 7 แดนขุมนรกแห่งปรโลก ต้องพิสูจน์ความดีให้ได้ภายใน 49 วัน เพื่อหวังที่จะได้กลับไปเกิดใหม่ ไม่อยากจะเล่าอะไรต่อเยอะ บอกดังๆ เลยว่า บทหนังดีมาก ก.ไก่ล้านตัวคงยังไม่พอ! เป็นพลังงานด้านบวกๆ ที่ส่งเสริมให้กำลังใจได้อย่างยอดเยี่ยมยิ่ง! สเปเชียลเอฟเฟกต์บรรเจิดยิ่งกว่า น่าตื่นตาตื่นใจเกินบรรยายได้หมด

ทีมนักแสดงระเบิดฝีมือปะทะกันอย่างได้สุดพลัง นำโดย ชา แทฮยอน, ฮา จองอู, จู จีฮุน, คิม ฮยางกี, อี จุงแจ และ โด คยองซู เป็นส่วนผสมที่ลงตัวมาก ยอดเยี่ยมสุดยอดทุกคน ปรบมือดังๆ ให้เลย!

ยังไม่ตายก็เร่งๆ ทำความดีไว้เยอะๆ เพราะถ้าตายไปจริง จะต้องไปเผชิญกับนรกแห่งบาปทั้ง 7 ในหนังได้แก่ นรกบาปฆาตกรรม, นรกบาปเกียจคร้าน, นรกบาปหลอกลวง, นรกบาปอยุติธรรม, นรกบาปทรยศ, นรกบาปความรุนแรง, นรกบาปอกตัญญู 

หลายคนเฝ้าถามตัวเองว่า ชีวิตคนเราเกิดมาเพื่ออะไรวะ คำตอบง่ายๆ ที่ทำคนเราต้องคิดต้องทำก็คือ เราเกิดมาเพื่อทำความดีให้กับตัวเองและคนรอบข้าง เพราะสวรรค์มีจริงตอนนี้วินาทีนี้ ถ้าคุณได้ทำดีๆ ให้กับตัวเองและคนรอบข้าง ความสุขใจอิ่มใจก็จะส่งผลให้ทันทีเลย ส่วนนรกก็ไม่ต้องรอไปดูตอนตาย เพราะความทุกข์จะประหารใจคุณทันที ถ้าคิดชั่วทำชั่ว

อะลอง วิท เดอะ ก็อด : เดอะ ทู เวิลด์ ALONG WITH THE GODS : THE TWO WORLDS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า ครบรสทุกมิติของหนังดี สนุก! ซึ้งจริง! มันส์โคตร! จะหยิบจับแง่มุมไหนก็อวยแหลกได้หมด ไม่มีอะไรจะติ! เพราะเป็นหนังไร้ที่ติ!.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้