วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อะไรที่ติดตราตรึงใจเรา ไปจนวัน...ตาย

อะไรที่ติดตราตรึงใจเรา ไปจนวัน...ตาย

  • Share:

สิ่งที่มนุษย์จดจำได้ดีที่สุดในหัวใจ น่าจะเป็นความรักแรก ในวัยฮอร์โมนพลุ่งพล่านมั้ย? หรือจะเป็นรักครั้งที่ 2 3 4 5 6 ในช่วงชีวิตต่อๆ อีกมาที่เหลืออยู่? ทั้งหมดทั้งมวลคงเป็นเรื่องรักนั่นแหละ! ที่จะอยู่ในใจเราไปจนสิ้นลมหายใจ เพราะแสนสุขเพราะรัก ทุกข์สาหัสก็เพราะรัก บางครั้งก็ยากนักจะบริหารจัดการ เมื่ออยู่ในช่วงวัย เวลา จังหวะชีวิตที่ต้องครุ่นคิดหมกมุ่นในเรื่องรัก

แรงพิศวาสบาดใจ Call Me by Your Name เป็นหนังรักคันจังของชายหล่อเหลาสองคน ในช่วงเวลาหนึ่งสั้นๆ บรรยากาศมันพาไป ปั่นป่วนอารมณ์เร้าใจประมาณหนึ่ง เกือบๆ จะเป็นหนังรักเพ้อเรื่อยเปื่อยเวิ่นเว้อเรามีเรา สายลม แสงแดด วิวสวย ปั่นจักรยานเที่ยวไป ถ้าไม่มีคุณพ่อของพระเอกคันนะครับ มาสรุปขโมยซีนจบช่วงท้าย ด้วยมุมมองที่เข้าอกเข้าใจในชีวิตรัก

Call Me by Your Name ผลงานของ ลูกากัว ดาญิโน ผู้กำกับชาวอิตาเลียน กำลังพุ่งไปไกลมากๆ บนหลายเวทีหนังระดับโลก น่ายินดีร่วมปลื้มปริ่มด้วยเพราะมี สอง สยมภู มุกดีพร้อม ผู้กำกับภาพชาวไทย ที่ร่วมด้วยช่วยสร้างสรรค์งานออกมา ได้อย่างสวยงามน่าประทับใจทีเดียว 

Call Me by Your Name ยังฉายอยู่ที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์อาร์ซีเอ House RCA แห่งเดียวเท่านั้น www.houserama.com รักจะไปจะมา ใครเล่าจะรู้ดีเท่าใจเราเอง บางทีก็เหมือนง่าย บางครั้งก็ยากเย็น จุดจบของรักมีทั้งจากเป็น! จากตาย! เจ็บปวดทรมานตามแต่จะมโนกันไป ใครทำใจได้ไวก็จะค้นพบความสุขในใจตัวเรา เพราะถึงที่สุดเชื่อมั่นว่า ทุกคนจะหาคำตอบได้เองว่า...รักตัวเองดีที่สุดแล้ว.

           

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้