วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 22/12/60 MV

เอนเตอร์เทน@โฮม 22/12/60 MV

โดย โชว์ไทม์
22 ธ.ค. 2560 05:15 น.
  • Share:

ศุกร์ 22 ธันวาคม แกะกล่องของขวัญปีใหม่ให้แฟนๆ เอนเตอร์เทน@โฮม ได้ปลื้มกับรูปแบบใหม่ของคอลัมน์ที่นำเสนอ มิวสิกวิดีโอน่าสนใจ ทั้งใหม่ล่าสุด และสุดฮิตชนิดทำสถิติสร้างยอดชมเกินร้อยล้าน เพลงแรงสุดแห่งปี 2017 สัปดาห์นี้ผ่าน 4,500 ล้านครั้งแล้ว

ศิลปิน – นิค โจนาส (Nick Jonas)
ซิงเกิ้ล – Home – OST Ferdinand
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Home (20 ตุลาคม 2017) เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก นิค โจนาส ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อใช้ประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดน่ารักจากค่าย บลูสกาย เรื่อง เฟอร์ดินานด์ (ฉายแล้ววันนี้) กระทิงรูปร่างใหญ่แต่จิตใจดี และเลือกวิถีชีวิตตามใจฝัน บ่อยครั้งที่เจออุปสรรคขวากหนามจนอยากได้กำลังใจ แล้วคิดถึงใครได้เล่า ถ้าไม่ใช่มิตรภาพแสนอบอุ่นของคนที่บ้าน ทั้งพ่อแม่ ผู้ปกครอง ผู้มีพระคุณทั้งหลาย และเพื่อนฝูงพร้อมหน้า มิวสิกวิดีโอที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ช่วงเวลาเดียวกับที่หนังเข้าฉายทั่วอเมริกา สอดแทรกฉากจากหนังเข้ากับการดีด กีตาร์สุดพลิ้วของ นิค โจนาส ในสนามสู้วัวกระทิง ความสุขใดไหนเล่าจะเท่าความสุขกับการได้กลับสู่บ้านที่รัก แฮปปี้กันสุดๆ


เพลง Home โดย นิค โจนาส
ขอขอบคุณ NickJonasVEVO

@@@@@@@@@@@@


ศิลปิน – เซีย (Sia)
อัลบั้ม – Everyday Is Christmas
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Everyday Is Christmas (17 พฤศจิกายน 2017) เป็นอัลบั้มประเดิมการทำงานของ เซีย กับค่ายใหม่ แอตแลนติก เรคคอร์ด ที่เพิ่งเซ็นสัญญากันหมาดๆ ศิลปินหญิงเจ้าของงานรางวัล แกรมมี่ถึง 8 รางวัลจากอัลบั้มก่อนๆ ทั้ง 7 ชุด แต่นี่คือครั้งแรกในชีวิตที่เธอทำอัลบั้มสำหรับเทศกาลโดยไม่หยิบเพลงคริสต์มาสคลาสสิกมาร้องใหม่ หากทุกเพลงแต่งขึ้นใหม่ให้แซ่บสมเป็นเพลงคริสต์มาสของ เซีย โดยเกร็ก เคอร์สติน โปรดิวเซอร์ตัวท็อปของวงการมารังสรรค์ให้เป็นอัลบั้มคริสต์มาสสำหรับคนรุ่นใหม่ที่จะทำให้ทุกวันเป็นคริสต์มาส

Santa’s Coming For Us (30 ตุลาคม 2017) ซิงเกิ้ลแรกเป็นเพลงสนุกสนานรื่นเริงที่ปล่อยมิวสิกวิดีโอส่งภาพลักษณ์ใหม่ใสๆ ของเซีย มาให้ปลื้มกัน หลังจากนั้นก็ใช้สต๊อปโมชั่นรังสรรค์สโนว์แมนให้โลดแล่นในมิวสิกวิดีโอเพลง Candy Cane Lane, Ho Ho Ho, และล่าสุดเพิ่งปล่อย Underneath The Mistletoe มาให้ได้สัมผัสความสดใส ซาบซ่าของเพลงคริสต์มาสในแบบสาว เซีย


เพลง Underneath The Mistletoe โดย เซีย
ขอขอบคุณ SiaVEVO


@@@@@@@@@@@@


ศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)
ซิงเกิ้ล – Freedom! ’90 x Cups – OST Pitch Perfect 3
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Pitch Perfect 3 (เข้าฉายแล้ววันนี้) เป็นการกลับมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ของ เดอะ เบลล่าส์ คณะนักร้องประสานเสียงหญิงที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้ว 2 ภาค ครั้งนี้นอกจากคนดูจะได้ขำฮากันเต็มที่แล้ว ยังได้ตามดูพวกเธอไปสร้างความสุขให้กับเหล่าทหารหาญ และปะทะกับศิลปินชื่อดังมากมาย มิวสิกวิดีโอที่ทำออกมาโปรโมตหนังภาคนี้ก็เน้นที่ความสามารถล้วนๆ เพราะผนึกกำลังกับเหล่าศิลปินตัวท็อปจากเวทีประชันขันแข่งหาเพชรเสียงดี เดอะ วอยซ์ อเมริกา เพลงที่เลือกมาก็ช่างเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ปล่อยพลัง และแสดงความสามารถเปรียบชั้นกันแบบไม่ต้องไว้หน้ากัน นี่จึงเป็นผลงานดนตรีที่เต็มเปี่ยมด้วยอิสระเสรี และมีชีวิตชีวาสุดๆ


เพลง Freedome! ’90 x Cups โดย เหล่าศิลปินเดอะ วอยซ์ และนักแสดงจาก Pitch Perfect 3
ขอขอบคุณ Pitch Perfect

Entertain@Home เตือนมิตรรักแฟนเพลงนิดนะว่า อัลบั้มรวม 21 เพลงที่ได้รับเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ปีล่าสุด 2018 GRAMMY® NOMINEES จะวางจำหน่ายวันที่ 12 มกราคม 2018 รีบฟังกันก่อนลุ้นผลรางวัล GRAMMY Awards® ครั้งที่ 60 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น ในนิวยอร์ก ตรงกับช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 29 มกราคม เวลาประเทศไทย มาลุ้นกันว่า Despacito (12 มกราคม 2017 ) ซิงเกิ้ลสุดฮิตที่มิวสิกวิดีโอสร้างสถิติมีผู้เข้าชมผ่าน 4,500 ล้านครั้งแล้วนี่ จะเป็นเพลงภาษาสเปนเพลงแรกที่คว้ารางวัลแกรมมี่ทั้ง 3 สาขา (ศิลปินป๊อปคู่หรือกลุ่มยอดเยี่ยม, ผลงานบันทึกเสียงยอดเยี่ยม, และเพลงยอดเยี่ยม) มาครองได้สำเร็จหรือไม่


เพลง Despacito โดย ลูอิส ฟอนซี กับ แดดดี้ แยงกี้
ขอขอบคุณ LuisFonsiVEVO

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้