วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เคาต์ดาวน์ปีใหม่ @ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดเต็มเทคโนโลยี แสง สี เสียง สะกดคนทั้งโลก

เคาต์ดาวน์ปีใหม่ @ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดเต็มเทคโนโลยี แสง สี เสียง สะกดคนทั้งโลก

  • Share:

นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขอย่างยิ่งใหญ่ โดยสององค์กรพันธมิตรเจ้าเก่า ซีพีเอ็น และเอไอเอส สั่งลุยเดินหน้าจัดงาน AIS Bangkok & Thailand Countdown 2018 ภายใต้คอนเซปต์ “ซุปเปอร์ โซนิกซ์ สเปซ” จัดเต็มเทคโนโลยี แสง สี เสียง โดยนำ “โลกอวกาศ” มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเวทีและครีเอตงานโชว์สุดอลังการ ที่บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แลนด์มาร์คแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่จะสะกดสายตาคนทั้งโลก อย่างต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง และปีนี้ยังได้ขยายเวทีให้ใหญ่ตระการตา ยาวถึง 80 เมตร อัดแน่นด้วยกิจกรรมความสนุก สลับสับเปลี่ยนกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และเพื่อความเที่ยงตรงในการนับถอยหลังสู่ปี 2561 ทางไซโก้ยังได้ติดตั้งนาฬิกาเชื่อมกับระบบจีพีเอส ที่มีความแม่นยำสูง เพื่อให้ทุกคนไม่พลาดในการก้าวเข้าสู่ปีใหม่สักวินาที นอกจากนี้ ทางเอไอเอสยังได้ยกบูธถ่ายรูปสุดชิคมาในธีม Aunjai The Next Generation ให้ลูกค้าได้แชร์และส่งต่อความสุขกันบนโลกโซเชียลได้ตั้งแต่ 25 ธ.ค.60 และไม่ว่าคุณจะอยู่ ณ ที่ใด สามารถ ร่วมสนุกและส่งมอบความสุขพร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านการถ่ายทอดสดงาน AIS Bangkok
Countdown 2018 @ Central World ทางช่อง 3SD ตั้งแต่เวลา 22.30 น. และช่อง 3HD ตั้งแต่ เวลา 23.30—00.30 น. หรือรับชมแบบ Multi View ผ่านแอพพลิเคช่ัน AIS PLAY ตั้งแต่เวลา 18.30-00.30 น. ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2560 นี้

นอกจากนี้ บิ๊กบอสซีพีเอ็น (บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา) ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ ยังสร้างสีสัน และมิติใหม่ของงานเคาต์ดาวน์ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เพื่อไม่ให้น้อยหน้ากัน จึงจัดทั้ง 12 ศูนย์การค้า ในเครือซีพีเอ็น ทั่วประเทศ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้