วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จำไปจนตาย! ปุยฝ้าย เจอพิษฟิลเลอร์ปลอม ทำจมูกพังเน่าหนองไหล (คลิป)

เพราะต้องใช้รูปร่างหน้าตาทำมาหากิน งานนี้เหล่าดาราหลายคน เลยต้องพึ่งมีดหมอ ทำศัลยกรรมเพิ่มความสวยให้กับตัวเอง และบางคนก็โชคร้าย ทำศัลยกรรมเจ็บตัวมาทั้งทีก็ไม่สวยสมดั่งใจ จึงทำให้มีนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมามากมายแบบไม่ต้องเจ็บตัว

และนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ปุยฝ้าย เอเอฟ หรือ ปุยฝ้าย ณัฐฏพัชร์ ก็เป็นอีกคนที่ขอเลือกการเสริมความงามให้ตัวเองด้วยการฉีดฟิลเลอร์จะได้ไม่ต้องเจ็บตัว แต่งานนี้เจอพิษฟิลเลอร์ไม่ได้มาตรฐาน ทำเอาจมูกของสาวปุยฝ้ายเน่าเป็นหนอง จนถูกผู้จัดชื่อดังด่าและไล่ให้ไปรักษามาแล้ว โดยสาวปุยฝ้ายได้เปิดเผยเรื่องราวครั้งนี้ของตัวเองในรายการ 3 แซ่บ ว่า

“ก่อนหน้านี้ไปฉีดฟิลเลอร์ที่จมูก 5-6 ปีได้ ตอนหลังไปเจอฟิลเลอร์ยี่ห้อที่ไม่โอเค พอฉีดแล้วมันเป็นหนอง มันอักเสบแล้วมันเป็นหนอง วันนั้นไปถ่ายละครแล้วมันไหล เราก็คิดว่าเป็นน้ำมูก พี่ไก่ วรายุฑ ก็ด่าๆ แล้วก็ยกกองให้ไปหาหมอ แล้วหมอก็เปิดตรงนี้เลย (ชี้ไปที่จมูก) และยกจมูกขึ้นและขูดออก หลังจากนั้นก็เข็ดเลย และกลายเป็นว่าจมูกสวยเลย

เพราะก่อนหน้านี้ฝ้ายเป็นคนจมูกทรงโค้ง พอเป็นหนองแล้วหนองมันกินเนื้อตรงนี้ (ชี้ที่ปลายจมูก) และหมอบอกต้องเอาเนื้อบางส่วนตรงปลายจมูกออกนะ ก็ขูดออก จมูกอ่อนด้านในที่มันเคยถูกแยกออกจากกันที่เกิดจากการฉีดฟิลเลอร์เป็นระยะเวลานาน เค้าก็จับมาชนกัน ตอนนี้เป็นจมูกจริง ไม่มีซิลิโคน กลายเป็นว่าตรงนี้สวยเลย โชคดีมาก”

(คลิปเริ่มนาทีที่ 26.30)

ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ เผยจมูกเคยเน่าเพราะพิษฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน โดนผู้จัดละครด่าไล่ไปหาหมอ 19 ธ.ค. 2560 14:47 19 ธ.ค. 2560 15:03 ไทยรัฐ