วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก สาวโดนแฟนเก่า อุ้มยัดท้ายรถสุดอุกอาจ โชคดี มีชายฮีโร่เข้าช่วย (คลิป)

สาวเม็กซิโกเจอเหตุร้ายไม่คาดคิด โดนแฟนเก่าขี้หึงตามราวีไม่เลิก ถึงขนาดชวนเพื่อนชายอีกคนมาดักอุ้มยัดใส่ท้ายรถอย่างสุดอุกอาจ เดชะบุญ มีชายใจกล้าทนเห็นผู้หญิงโดนทำร้ายไม่ได้ เข้ามาช่วยเหลือ จนรอดหวุดหวิด 

เมื่อ 19 ธ.ค. 60 เว็บไซต์ The Sun รายงานเกิดเหตุการณ์สุดช็อกกับผู้หญิงชาวเม็กซิโกคนหนึ่ง เมื่อเธอถูกชายสองคน พยายามจะฉุดกระชากลากเธอ อุ้มยัดใส่ท้ายรถเก๋ง ขณะที่ มีคนเห็นเหตุการณ์ได้บันทึกคลิปวิดีโอไว้ได้ โดยสื่อท้องถิ่นในเม็กซิโก เปิดเผยว่า ชายหนึ่งในสองคนนั้น คือ นายฟรานซิสโก ฮาเวียร์ แฟนเก่าของหญิงผู้นี้นั่นเอง

จากคลิปวิดีโอ แสดงให้เห็นนาทีสุดระทึก ที่เกิดขึ้นหน้าผับแห่งหนึ่งในเมืองเกเรตาโร โดย หญิงคนดังกล่าวซึ่งสวมชุดเดรสสีแดง และเสื้อคุลมสีดำ พยายามขัดขืนสุดกำลัง ไม่ให้ตัวเองถูกอุ้มยัดใส่ท้ายรถ ทว่าด้วยเรี่ยวแรงของผู้หญิงที่ไม่อาจสู้กำลังของผู้ชายสองคนได้ จึงทำให้ในที่สุด หญิงคนนี้ก็ถูกยัดใส่ท้ายรถได้สำเร็จ และเธอพยายามจะตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจากผู้คนที่อาจเดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้น

ท่ามกลางความรู้สึกที่เกือบจะสิ้นหวัง และแล้วก็มีชายฮีโร่ เดินผ่านมาเห็นเหตุการณ์เข้าพอดี และเดินตรงเข้ามาช่วยเหลือผู้หญิงโดยไม่รีรอ ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป โดยเมื่อชายคนนี้เดินไปถึงท้ายรถเก๋งขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังจะปิดกระโปรงรถอยู่แล้ว ชายใจกล้าคนนี้ได้ดึงเธอออกมาจากรถ ขณะที่ชายสองคนรีบเปิดประตูขึ้นรถ และขับออกไปทันที.

ที่มา-ชมคลิปที่นี่:thesun.co.uk

สาวเม็กซิโกเจอเหตุร้ายไม่คาดคิด โดนแฟนเก่าขี้หึงตามราวีไม่เลิก ถึงขนาดชวนเพื่อนชายอีกคนมาดักอุ้มยัดใส่ท้ายรถอย่างสุดอุกอาจ เดชะบุญ มีชายใจกล้าทนเห็นผู้หญิงโดนทำร้ายไม่ได้ เข้ามาช่วยเหลือ จนรอดหวุดหวิด 19 ธ.ค. 2560 14:45 19 ธ.ค. 2560 15:38 ไทยรัฐ