วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา! สารวัตรโจ้ 'สืบศักดิ์ ผันสืบ' โผล่เยี่ยมต่างชาติ ตกแม่น้ำแคว

ตำรวจไทย เก่ง หล่อ แล้วยังจิตใจดี โซเชียลแชร์ภาพ "สารวัตรโจ้" ตำรวจท่องเที่ยวกาญจนบุรี อดีตนักกีฬาทีมชาติไทย รุดเยี่ยมนักท่องเที่ยวชายเนเธอร์แลนด์ บาดเจ็บนอนโรงพยาบาล ภายหลังเดินเล่นบนสะพานข้ามแม่น้ำ พลาดตก บาดเจ็บ

โลกโซเชียลแห่ชื่นชม พร้อมแชร์ภาพตำรวจนักกีฬา พ.ต.ท.สืบศักดิ์ ผันสืบ "สารวัตรโจ้" สารวัตรท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี (อดีตนักตะกร้อทีมชาติไทย) ระหว่างรุดเข้าเยี่ยมนักท่องเที่ยวชายชาวเนเธอร์แลนด์ ทราบชื่อต่อมาคือ Mr.Mark Tierolf อายุ 46 ปี ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากพลัดตกสะพานข้ามแม่น้ำแคว ระหว่างมาท่องเที่ยว กำลังเดินเล่นกับสาวเพื่อนสนิท บริเวณปลายสะพานด้านทิศตะวันตก ร่างลอยกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้ได้พักรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลกาญจนบุรีเมโมเรียล 

พ.ต.ท.สืบศักดิ์ ผันสืบ สารวัตรท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี เปิดเผยว่า ภายหลังได้รับแจ้งจากมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ จึงรีบเดินทางไปที่เกิดเหตุ ก่อนจะตามมายังโรงพยาบาลเพื่อเข้าเยี่ยมดูอาการ เบื้องต้น ทราบว่าอาการไม่สาหัสมาก แต่ต้องนอนพักรักษาตัวจนกว่าแพทย์จะอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ อย่างไรก็ตาม ตนเองต้องขอฝากเตือนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ระมัดระวังตัวเอง หากพบตรงไหนสุ่มเสี่ยง หรือไม่ปลอดภัยควรหลีกห่าง ป้องกันเหตุร้ายจะเกิดขึ้น

"คนไทยในพื้นที่ เป็นไปได้อยากให้ช่วยกันเป็นหูเป็นตาดูแลแขกบ้านแขกเมือง หากพบเห็นสิ่งใดไม่ชอบมาพากล สามารถโทรแจ้งหมายเลข 1155 ได้ ตลอด 24 ชม. ขณะเดียวกัน ทางตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี ได้จัดชุดสายตรวจดูแลกระจายเต็มพื้นที่ หากต้องการความช่วยเหลือ หรือมีเหตุด่วนเหตุร้าย ให้เรียกใช้ได้ทันที" 

ตำรวจไทย เก่ง หล่อ แล้วยังจิตใจดี โซเชียลแชร์ภาพ "สารวัตรโจ้" ตำรวจท่องเที่ยวกาญจนบุรี อดีตนักกีฬาทีมชาติไทย รุดเยี่ยมนักท่องเที่ยวชายเนเธอร์แลนด์ บาดเจ็บนอนโรงพยาบาล ภายหลังเดินเล่นบนสะพานข้ามแม่น้ำ พลาดตก บาดเจ็บ 19 ธ.ค. 2560 13:58 19 ธ.ค. 2560 14:48 ไทยรัฐ