วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศัลยกรรมไม่เปลี่ยนชีวิต สาวสุดสวยที่แท้เป็นโจรหนุ่ม หนีคดีขโมย จยย. (คลิป)

สายตรวจลุมพินีเจอสาวสวยท่าทางมีพิรุธ ค้นประวัติพบมีหมายจับคดีลักทรัพย์ เลยคุมตัวมาสอบ เจ้าตัวสารภาพสิ้น 2 ปีที่แล้วก่อเหตุขโมยจยย.ที่เขตบางเขน ก่อนไปทำศัลยกรรมอัพเกรดชีวิตตัวเอง ไม่ให้ตำรวจจำหน้าได้

เมื่อเวลา 05.10 น. วันที่ 19 ธ.ค.60 พ.ต.ท.สุสิริวงษ์ ยอดวงษ์ สวป.สน.ลุมพินี พร้อมด้วย ร.ต.อ.ณัฏฐาพล ดำรงวัฒนกุล, ร.ต.ท.วินิทร ตาลพรศรี รอง  สวป.สน.ลุมพินี ร่วมกันจับกุมนายสิทธิชัย รื่นยินดี อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ที่ จ.124/2559 ลงวันที่ 26 ก.ค.2559 ในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยจับกุมตัวที่บริเวณปากซอยสุขุมวิท 13-15 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม.

การจับกุมครั้งนี้ขณะเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.ลุมพินี ออกตรวจพื้นที่พบเห็นหญิงสาว เดินอยู่ข้างถนนลักษณะมีท่าทางมีพิรุธต้องสงสัย เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด โดยพบมีบัตรประชาชนพบว่าระบุชื่อ นายสิทธิชัย รื่นยินดี ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมในเบื้องต้นพบมีหมายจับคดีลักทรัพย์ พื้นที่ สน.บางเขน จึงควบคุมตัวมาสอบสวนขยายผล

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เมื่อเวลา 20.20 น. วันที่ 14 ก.พ.2558 ได้ร่วมกับพวกก่อเหตุลักขโมยรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน รจธ 518 กทม. ที่จอดไว้หน้าตึกยู 2-3 บริเวณคอนโดบ้านสวน ซ.พหลโยธิน 48 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. หลังก่อเหตุจึงได้หลบหนี จากนั้นจึงไปทำศัลยกรรมและเปลี่ยนชีวิตตัวเอง เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจดจำใบหน้าและรูปร่างตนได้ ก่อนมาทำงานย่านสุขุมวิท กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในครั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ต่อมา เมื่อเวลา 10.00 น. ทางพนักงานสอบสวนได้นำตัว นายสิทธิชัย รื่นยินดี อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับส่งศาลเยาชนและครอบครัวกลาง ในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน.

สายตรวจลุมพินีเจอสาวสวยท่าทางมีพิรุธ ค้นประวัติพบมีหมายจับคดีลักทรัพย์ เลยคุมตัวมาสอบ เจ้าตัวสารภาพสิ้น 2 ปีที่แล้วก่อเหตุขโมยจยย.ที่เขตบางเขน ก่อนไปทำศัลยกรรมอัพเกรดชีวิตตัวเอง ไม่ให้ตำรวจจำหน้าได้ 19 ธ.ค. 2560 13:48 20 ธ.ค. 2560 11:45 ไทยรัฐ