วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เปรี้ยวเข็ดฟันมั้ยล่ะ! ส่องแฟชั่นคุณยายวัย 89 อายุทำอะไรเธอไม่ได้

คุณยายหรือคุณพี่ก็ไม่รู้ Helen Van Winkle หรือที่รู้จักกันในนาม Baddie Winkle วัย 89 ปี ที่แต่งตัวสีจัดจ้าน ใส่ชุดว่ายน้ำ สวมตุ้มหูใหญ่ แต่งหน้าจัดไม่แคร์เด็กสาววัยรุ่น แถมด้วยแว่นตาหลากหลายแนวมาเต็ม จนกลายเป็นแฟชั่นไอคอลในโลกโซเชียลที่อายุมากที่สุดในโลกแล้วมั้ง

โดยคุณพี่ Helen Van Winkle เคยให้สัมภาษณ์ ไว้ว่า ที่ลุกขึ้นมาแต่งตัวสีสัน เกิดจากหลานสาวสุดคูล ที่ชอบแต่งตัว และถ่ายรูปกันตามประสาคู่ยายหลาน โดยรูปแรกที่พาไปทำความรู้จักคุณยายเมื่อ ปี 2014 คือเสื้อมัดย้อมหลากสีสัน

จากนั้นคุณยายโด่งดังจนมียอดคนติดตามกว่า 3.3 ล้านคนเลยทีเดียว และคุณหลานก็กลายเป็นผู้จัดการส่วนตัวดูแลคุณยาย เพราะมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ทาบทามเข้ามา โดยงานอาทิ ถ่ายแฟชั่น, ถ่ายโฆษณา, รีวิวสินค้า หรือแม้แต่การออกงานสังคม ได้ไปกระทบไหล่คนดังในวงการแฟชั่นต่างๆ มากมาย ซึ่งงานนี้ทำให้คุณยายหยุดเดินบนเส้นทางนี้ไม่ได้แล้ว เรียกว่าจะไปต่อได้อีกยาวนานขนาดไหน ต้องติดตามจ้า.

ภาพ:baddiewinkle

คุณยายหรือคุณพี่ก็ไม่รู้ Helen Van Winkle หรือที่รู้จักกันในนาม Baddie Winkle วัย 89 ปี ที่แต่งตัวสีจัดจ้าน ใส่ชุดว่ายน้ำ สวมตุ้มหูใหญ่ๆ แต่งหน้าจัดไม่แคร์เด็กสาววัยรุ่น แว่นตาหลากหลายแนวมาเต็ม จนกลายเป็นแฟชั่นไอคอลใน 19 ธ.ค. 2560 13:26 21 ธ.ค. 2560 12:03 ไทยรัฐ