วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนซอยเดียวกัน ยิงผู้รับเหมา 8 นัด ดับคารถป้ายแดง เหตุขับชนซาเล้งพ่อ

ตำรวจไม่ปล่อยให้ลอยนวล จับแล้ว 3 คนร้ายฆ่าผู้รับเหมาวัย37 ยิงพรุน8นัดต่อหน้าลูกเมีย เป็นคนซอยเดียวกันที่คลองหลวง ปทุมธานี คนตายทะเลาะกับพ่อเรื่องรถยนต์ป้ายแดงเฉี่ยวชนกับซาเล้ง ก่อนที่ลูกจะพาเพื่อนมาเคลียร์ ชักปืนยิงดับ...

เวลา 10.30 น. วันที่ 19 ธ.ค. 60 ที่ห้องประชุมชั้น 3 สภ.คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.ฤทธิ์นันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส.สภ.คลองหลวง กำลังชุดสืบสวน ควบคุมตัวผู้ต้องหาก่อเหตุยิง นายนรินทร์ อารีรักษ์ อายุ 37 ปี เสียชีวิต ขณะขับรถกระบะป้ายแดงเข้าซอย เมื่อคืนที่ผ่านมา

ผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย คือ 1. นายสุภาพ ธูประดิษญ์ อายุ 25 ปี ของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก รถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการก่อเหตุ 1 คัน 2. นายวิชาญ เปี่ยมพราย อายุ 49 ปี ของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก 3. นายชานนท์ เปี่ยมพราย อายุ 22 ปี ของกลางไม้เบสบอล และรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการก่อเหตุ 1 คัน

พ.ต.อ.ฤทธิ์นันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เร่งดำเนินคดี เนื่องจากทราบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นบุคคลที่อยู่ในซอยเดียวกัน จึงสามารถจับกุมผู้ต้องหามาได้ทั้ง 3 ราย

โดย นายสุภาพ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า เมื่อช่วงเย็นก่อนเวลาที่เกิดเหตุ ทราบว่าผู้ตายกับพ่อตน ทะเลาะมีปากเสียงกันเรื่องการเฉี่ยวชนรถซาเล้ง และพ่อให้โทรศัพท์มาบอก จึงโกรธแค้น หลังเลิกจากทำงาน จึงได้พากันไปตามหาตัวผู้ตายที่บ้านแต่ไม่พบ กระทั่งเห็นว่าขับรถกลับเข้าซอยและผ่านหน้าบ้าน จึงได้ขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามมาเพื่อเคลียร์ปัญหา แต่สุดท้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่จนเสียชีวิต แล้วพากันหลบหนีไป กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมได้

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 18 ธ.ค. ที่หน้าร้านรับซื้อของเก่าไม่มีชื่อ เลขที่ 18/4 ภายในซอยไอยรา 8 หมู่ 13 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พบรถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ แบบแค็บ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ณ 6930 กทม.จอดอยู่กลางถนน บริเวณกระจกฝั่งผู้ขับ และประตูมีร่องรอยการถูกยิงจนเป็นรูโหว่ ในรถตำแหน่งผู้ขับขี่พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายนรินทร์ อารีรักษ์ อายุ 37 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หัวไหล่ขวา 3 นัด กลางหลัง 4 นัด คิ้วขวา 1 นัด

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมา น.ส.แสงเดือน ปีสาลี อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นภรรยา นั่งมาเบาะหน้าคู่คนขับ มีบาดแผลถูกยิงที่แขนขวา และมีผู้รอดชีวิต 3 คน ที่นั่งมากับรถคันเกิดเหตุ ทราบชื่อมี นายชานนท์ นิ่มละออ อายุ 23 ปี น้องชายผู้ตาย และเด็กหญิงอีก 2 คน อายุ 7 ขวบ กับ 12 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้ตาย ต่างอยู่ในอาการหวาดผวา ส่วนบนพื้นถนนยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 7 ปลอก.

ตำรวจไม่ปล่อยให้ลอยนวล จับแล้ว 3 คนร้ายฆ่าผู้รับเหมาวัย37 ยิงพรุน8นัดต่อหน้าลูกเมีย เป็นคนซอยเดียวกันที่คลองหลวง ปทุมธานี คนตายทะเลาะกับพ่อเรื่องรถยนต์ป้ายแดงเฉี่ยวชนกับซาเล้ง ก่อนที่ลูกจะพาเพื่อนมาเคลียร์ ชักปืนยิงดับ... 19 ธ.ค. 2560 13:18 19 ธ.ค. 2560 14:43 ไทยรัฐ