วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไร้สัมพันธ์ลึกซึ้ง! เสี่ยโป้ ขอโทษเสก โลโซ พูดลามปามกานต์ แจงสนิทกัน

“เสี่ยโป้” ไลฟ์เฟซบุ๊กขอโทษ “เสก โลโซ” หลังแซวเล่นกับ “กานต์” อดีตภรรยา ยัน แค่ความบันเทิง ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ไม่คิดว่าจะเป็นข่าว...

นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ไลฟ์เฟซบุ๊ก Apirak Chatarnon ชี้แจงกรณีที่มีข่าวว่า เสก โลโซ เรียกตัวว่า ไม่ใช่เรื่องจริง เป็นเสกตัวปลอม พร้อมทั้งขอโทษพี่เสก ที่พูดเหมือนไปหยอก กานต์ วิภากร มาสักระยะแล้วจึงคุยแบบสนิทกัน ตอนที่ไลฟ์ขายเสื้อผ้าจึงเข้าไปแซว และกานต์ขอให้ช่วยบริจาค จึงแกล้งพูดไปว่าให้ใส่ชุดนอนให้ดู  ยืนยันว่าเป็นเพียงความบันเทิง ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน

“ฝากถึงพี่เสก ผมไม่ได้ลามปามอะไรพี่นะ แต่ผมแวะเข้าไปเล่นกันเพราะกานต์ ไม่รู้ว่าจะเป็นข่าวใหญ่ขนาดนี้ ขอโทษพี่เสก”

ส่วนเรื่องการดวลกับ อิกคิวซัง ที่จะมีขึ้นในวันที่ 13 ม.ค. 2561 นั้น จะมีการจ้างทหารและตำรวจ 50 นาย มาคอยดูแลเพื่อดูแลความเรียบร้อยและความปลอดภัยของงาน พร้อมเชิญ กานต์ ผ่านไลฟ์มาดูการขึ้นชกด้วย ทั้งนี้ ขณะที่ไลฟ์พบว่า กานต์ ได้เข้ามาตอบเมนต์ตอบโต้ด้วย พร้อมกันนี้สมาชิกในทีมท้าดวลของเสี่ยโป้ ฝากถึงอิกคิวซังว่า อย่าทำแรง ยังไงเราก็เป็นคนบ้านเดียวกัน คงไม่เอากันถึงตายใช่ไหม และหนึ่งในนั้นมีการขอเพิ่มเดิมพันส่วนตัวว่า ถ้าไม่หลับ ขอ 1 ล้านบาท.

“เสี่ยโป้” ไลฟ์เฟซบุ๊กขอโทษ “เสก โลโซ” หลังแซวเล่นกับ “กานต์” อดีตภรรยา ยัน แค่ความบันเทิง ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ไม่คิดว่าจะเป็นข่าว... 19 ธ.ค. 2560 12:12 19 ธ.ค. 2560 12:57 ไทยรัฐ