วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ซัวเรซ’ เนื้อเต้น! กระสันเห็น 2 แข้งดัง สวมยูนิฟอร์มบาร์ซา

"หลุยส์ ซัวเรซ" หวังว่าจะได้เห็นทั้ง อองตวน กรีซมันน์ และ ฟิลิปเป คูตินโญ ย้ายมาเติมเต็มประสิทธิภาพให้กับบาร์เซโลนา ในอนาคตอันใกล้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ธ.ค.ว่า หลุยส์ ซัวเรซ แนวรุกคนสำคัญของทีมบาร์เซโลนา ยอมรับว่าคงจะมีความสุขไม่น้อย หากเห็นแข้งดังระดับคุณภาพ 2 ราย ย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในเร็วๆ นี้

โดยทีมดังแห่งแคว้นกาตาลุญญา ยังหวังที่จะดึงตัว ฟิลิปเป คูตินโญ เข้ามาเสริมทัพให้ได้ แม้จะเคยพลาดหวังมาแล้วในช่วงซัมเมอร์ ขณะที่ อองตวน กรีซมันน์ ก็เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายลำดับต้นๆ ด้วยเช่นกัน

ซึ่งล่าสุด ซัวเรซ ได้ออกมาแสดงทรรศนะเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า “ทั้ง กรีซมันน์ และ คูตินโญ ต่างเป็นนักเตะชั้นยอดที่อยู่ในระดับสูง ทั้งคู่ต่างเป็นคนหนุ่มที่มีเส้นทางอาชีพอีกยาวไกล และบาร์ซาก็ต้องการนักเตะที่ดีที่สุดเสมอมาอยู่แล้ว”

“ถ้าคุณมองไปที่แอตเลติโก จะเห็นว่าเขา (กรีซมันน์) ไม่ได้เล่นในตำแหน่งถนัด แต่แน่นอนว่าเขาจะย้ายมายังที่นี่เพื่อเติมเต็มให้กับทีม อย่างที่โค้ชต้องการได้”.

"หลุยส์ ซัวเรซ" หวังว่าจะได้เห็นทั้ง อองตวน กรีซมันน์ และ ฟิลิปเป คูตินโญ ย้ายมาเติมเต็มประสิทธิภาพให้กับบาร์เซโลนา ในอนาคตอันใกล้... 19 ธ.ค. 2560 11:14 19 ธ.ค. 2560 12:36 ไทยรัฐ