วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้ข่าวจากไหน? ‘มิเกล’ ย้ำ ไม่สนคัมแบ็กพรีเมียร์ลีกตอนนี้

กองกลางจอมขยันชาวไนจีเรีย ยันไม่มีแผนย้ายกลับเมืองผู้ดีในตอนนี้ หลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับเอฟเวอร์ตัน ในตลาดซื้อขายช่วงปีใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ธ.ค.ว่า จอห์น​ โอบี มิเกล มิดฟิลด์มากประสบการณ์ชาวไนจีเรีย ปฏิเสธช่าวลือที่จะย้ายไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง ช่วงเดือนมกราคมนี้

โดยดาวเตะวัย 30 ปี ตัดสินใจเก็บของออกจากรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ เพื่อมาอยู่กับเทียนจิน เต๋อดา เมื่อ 11 เดือนก่อน และลงสนามรับใช้ต้นสังกัดในศึก ไชนีส ซุปเปอร์ลีกไปเพียง 13 เกมเท่านั้น ในซีซั่นที่ผ่านมา

ซึ่งถึงแม้ล่าสุด มิเกล จะมีข่าวเชื่อมโยงกับเอฟเวอร์ตัน แต่เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธแบบทันควัน พร้อมย้ำว่ายังมีความสุขดีในการใช้ชีวิตบนแผ่นดินมังกร

“ผมไม่รู้ว่าข่าวลือมาจากไหน แต่เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง ผมอยู่อยากจะอยู่ในซีแอลเอส (ไชนีส ซุปเปอร์ลีก) เพื่อเล่นในทีมต่อไป แม้การแข่งขันที่นี่จะยังตามหลังพรีเมียร์ลีก แต่มันก็อยู่ในระดับที่สูงพอ ซึ่งผมเชื่อว่าจะช่วยให้ตัวเองมีลุ้นเพื่อไปเล่นฟุตบอลโลกในปีหน้า”

กองกลางจอมขยันชาวไนจีเรีย ยันไม่มีแผนย้ายกลับเมืองผู้ดีในตอนนี้ หลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับเอฟเวอร์ตัน ในตลาดซื้อขายช่วงปีใหม่... 19 ธ.ค. 2560 09:54 19 ธ.ค. 2560 10:29 ไทยรัฐ