วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับตาคสช.ปลดล็อกพรรคการเมือง บิ๊กป้อม ขรึม ปิดปากเงียบ พิษนาฬิกาหรู

จับตาประชุมคสช. ปลดล็อกพรรคการเมืองหรือไม่ นายกฯ บอกให้รอดู ขณะที่บิ๊กป้อม ยังนิ่ง ปิดปากเงียบไม่รู้ไม่ตอบใดๆ หลังถูกโจมตีหนักประเด็นนาฬิกาหรู...

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. ก่อนการประชุมครม. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ เป็นประธานการประชุมคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ(คสช.) คาดมีการหารือมาตรการความปลอดภัยในเทศกาลปีใหม่ รวมถึงพิจารณาคำสั่ง คสช. แก้ไขพ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง พ.ศ.2560 ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ระบุสั้นๆ ก่อนเข้าประชุมว่า ให้รอประชุม คสช.ก่อนถึงจะชัดเจนในประเด็นปลดล็อกพรรคการเมือง เช่นเดียวกับของขวัญปีใหม่ต้องรอประชุม ครม.

ขณะที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ปฏิเสธให้ความชัดเจน ว่าการประชุม คสช. จะพิจารณาปลดล็อกพรรคการเมืองเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่หรือไม่ โดยระบุสั้นๆ ไม่รู้ และไม่ตอบว่าท้อใจหรือไม่ หลังเมื่อวานนี้ (18 ธ.ค.) บ่นว่าเหนื่อย กรณีถูกโจมตีเรื่องนาฬิกาหรู.

จับตาประชุมคสช. ปลดล็อกพรรคการเมืองหรือไม่ นายกฯ บอกให้รอดู ขณะที่บิ๊กป้อม ยังนิ่ง ปิดปากเงียบไม่รู้ไม่ตอบใดๆ หลังถูกโจมตีหนักประเด็นนาฬิกาหรู... 19 ธ.ค. 2560 09:26 19 ธ.ค. 2560 09:32 ไทยรัฐ