วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม้แต่ก้อนเมฆยังชะโงกดู! สาวเซ็กซี่เดินแฟชั่นกลางอากาศ เปิดเส้นทางการบิน

สายการบินไทยเวียดเจ็ท สายการบินโลว์คอสต์ ได้จัดงานเฉลิมฉลองในโอกาสเปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)-ดาลัด ณ ท่าอากาศยาน เลียน เคือง เมืองแลมดอง ประเทศเวียดนาม...

โดยเส้นทางนี้จะเชื่อมระหว่างกรุงเทพฯ และดาลัด เมืองดอกไม้งามแห่งประเทศเวียดนาม ซึ่งตั้งอยู่บนที่ราบสูงลังเบียง ใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินเพียง 1 ชม. 45 นาที เน้นการบริการที่มีคุณภาพ ตั๋วโดยสารราคาประหยัด เส้นทางนี้จึงสามารถตอบรับกับการท่องเที่ยวที่เพิ่มสูงขึ้นทั้ง 2 เมืองนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เส้นทางบินนี้ให้บริการเที่ยวบินไปกลับ จำนวน 4 เที่ยวต่อสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์

นอกจากนั้น เมื่อวานที่ผ่านมา (18 ธ.ค.60) สายการบินไทยเวียดเจ็ทได้เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ด้วยแฟชั่นโชว์ในชุดบิกินีดอกไม้สด สวยงาม ภายใต้คอนเซปต์สีสันเมืองแห่งดอกไม้ ซึ่งเป็นจุดเด่นของเมืองดาลัดแห่งนี้ พร้อมมอบของที่ระลึกส่งตรงมาจากเมืองดาลัด เป็นดอกกุหลาบอบแห้งสวยงาม และยังมีพิธีต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่ ณ สนามบินเลียน เคือง

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วผ่านช่องทางการจำหน่ายตั๋วโดยสารทั้งหมดของสายการบินได้ทุกวัน โดยเฉพาะโปรโมชั่นพิเศษ "ได้เวลาเวียดเจ็ท" ตั้งแต่เวลา 12.00-14.00 น. สามารถจองตั๋วโดยสารได้ในราคาพิเศษ เข้าไปที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com

สายการบินไทยเวียดเจ็ทถือเป็นสายการบินแห่งแรกที่เปิดเที่ยวบินบนเส้นทางกรุงเทพฯ-ดาลัด ทำให้ปัจจุบันเวียดเจ็ทกรุ๊ป มีเส้นทางการบินระหว่างประเทศเวียดนามและประเทศไทย เพิ่มขึ้นเป็น 6 เส้นทาง

สายการบินไทยเวียดเจ็ท สายการบินโลว์คอสต์ ได้จัดงานเฉลิมฉลองในโอกาสเปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)-ดาลัด ณ ท่าอากาศยาน เลียน เคือง เมืองแลมดอง ประเทศเวียดนาม... 19 ธ.ค. 2560 08:30 19 ธ.ค. 2560 14:14 ไทยรัฐ