วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขนลุกซู่!!! นัททิว ถอดหัวใจพูดถึง นักร้องเกาหลีที่ลาโลก

ด่วนเสียชีวิต ยังช็อกเศร้าเสียใจกันไม่หาย!!! กับนักร้องเกาหลีสุดหล่อ คิม จงฮยอน จากวงฮอต SHINee อายุแค่ 27 ปี ที่ด่วนลาโลกไปแล้ว

นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เป็นอีกคนที่ชื่นชอบในความสามารถของ คิม จงฮยอน ได้โพสต์ไว้อาลัย อ่านแล้วซึ้งผสมน่าเศร้าจริงๆ "เสียใจและตกใจมาก เมื่อได้ทราบข่าว jonghyun เป็นนักร้องที่ผมนับถือในความสามารถมากๆ และยอมรับว่าเค้าเป็นแรงบันดาลใจ ให้ผมที่จะพัฒนาตนเองให้ได้แบบเค้า ผมชื่นชมเสียงร้องของเค้า การ perform แสดงสีหน้าสายตาในการแสดง การเต้น

และรวมไปถึงการดูแลตนเองให้มีรูปร่างที่ดี และเท่ได้แบบเขา ผมอาจจะไม่ได้เล่าให้ใครฟังมากนัก อาจจะมีแค่แฟนคลับ และคนใกล้ตัวเท่านั้นที่รู้ ผมใช้เพลง Lucifer ในการออดิชั่น ในการคัดเลือกไปเดบิวต์ Natthew’s project ที่เกาหลีใต้ และผมเคยใช้เพลง Lucifer ในการขึ้นคอนเสิร์ตครั้งหนึ่ง และตัดเสื้อสูทเว้าหลังตามแบบ Jonghyun ใน MV เพื่อแสดงในวันนั้น ครูสอนร้องเพลงผมคนแรกที่เกาหลี ชื่อครู Stacy ครูก็เคยเป็น Vocal trainer ให้กับ Jonghyun เช่นกัน และครูเคยพูดชื่นชมในตัวของเค้าให้ผมฟัง ซึ่งนั่นทำให้ผมประทับใจ และอยากทำให้ได้แบบเค้าบ้าง

การสูญเสียครั้งนี้ ผมเชื่อว่าต้องมีหลายคน...คนใกล้ตัว แฟนๆ รวมถึงคนที่ชื่นชมเห็นเค้าเป็นตัวอย่างเช่นเดียวกับผมที่รู้สึกเศร้าเสียใจ แต่ก็ขอให้ทุกคนเข้มแข็งนะครับ"

ด่วนเสียชีวิต ยังช็อกเศร้าเสียใจกันไม่หาย!!! กับนักร้องเกาหลีสุดหล่อ คิม จงฮยอน จากวงฮอต SHINee อายุแค่ 19 ธ.ค. 2560 07:23 19 ธ.ค. 2560 08:54 ไทยรัฐ