วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มออกกระบะใหม่ ขับกินลมโจ๋ปทุมหมั่นไส้ ตามไปยิงดับคารถ1 เจ็บ1

หนุ่มออกกระบะใหม่ ขับกินลมโจ๋ปทุมหมั่นไส้ ตามไปยิงดับคารถ1 เจ็บ1

  • Share:

หนุ่มออกกระบะใหม่พาลูกเมียออกไปนั่งรถเล่น เจอโจ๋ปทุมเจ้าถิ่นเขม่น ขี่ จยย.ตามประกบก่อนยิงไม่เลี้ยงทั้งๆ มีเด็กในรถ ทำให้คนขับตายคาที่ เมียบาดเจ็บ ลูก 2 คนรอดหวุดหวิด ตร.ทราบตัวคนก่อเหตุทั้ง 3 คนแล้ว...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 18 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันเสียชีวิต และบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณภายในซอยไอยรา 8 หมู่ 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุบริเวณกลางซอย พบรถยนต์กระบะป้ายแดง ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ณ – 6930 กทม. สภาพรถที่กระจกฝั่งคนขับมีร่องรอยจากการถูกอาวุธปืนยิงทำให้กระจกแตก ภายในรถพบผู้เสียชีวิตอยู่ที่นั่งฝั่งคนขับ ทราบชื่อคือนายนรินท์ อารีรักษ์ อายุ 37 ปี สภาพศพถูกยิงเข้าที่เบ้าตาขวา 1 นัด หัวไหล่ขวาทะลุหลัง 4 นัด

นอกจากนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต นั่งมาด้วยที่ที่นั่งฝั่งด้านหน้าซ้าย ทราบชื่อ คือ นางสาวแสงเดือน ปีสาลี อายุ 26 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ข้อมือขวา ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิต นอกจากนี้ยังพบเด็กหญิง 2 ราย เป็นลูกสาวผู้เสียชีวิต จำนวน 2 คน อายุ 12 ปี และ อายุ 7 ปี ร้องไห้ด้วยอาการตื่นตกใจ เนื่องจากนั่งมาด้วยที่ที่นั่งด้านหลังแคปของกระบะ ญาติได้นำออกไปจากที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายประเสริฐ นาฬิกา อายุ 53 ปี น้าชายของผู้เสียชีวิต ให้การว่า หลานชายมีอาชีพรับจ้างทำงานทุกอย่างเกี่ยวกับงานรับเหมาก่อสร้างกับภรรยา ทั้งสองคนช่วยกันทำมาหากินเพื่อเลี้ยงลูกสาว กระทั่งเพิ่งได้ออกรถกระบะมาใหม่ป้ายแดง เพื่อใช้สำหรับออกไปทำงานกันสองคนสามีภรรยา แต่ยังขับรถไม่ค่อยแข็งเท่าไหร่ กระทั่งวันนี้ได้มีกลุ่มวัยรุ่นในซอยขับรถมาที่บ้าน และถามหาหลานชายที่ขับรถป้ายแดง แต่ไม่เจอเนื่องจากยังไม่กลับจากทำงาน จากนั้นได้บอกว่าหลานชายตนเองขับรถกวนตีน แล้วขับรถออกไปจากบ้าน

กระทั่งเมื่อวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว เห็นรถกระบะของหลานชายขับกลับจากทำงานเข้ามาในซอย จึงได้ขับรถจักรยานยนต์จำนวน 2 คัน ตามมาประกบ คันหนึ่งจอดที่ด้านหลังรถ ส่วนอีกคันได้ปาดหน้ารถแล้วบอกให้จอด จากนั้นคนซ้อนได้เดินลงมาที่ประตูฝั่งคนขับ แล้วชักอาวุธปืนยิงเข้าใส่แบบไม่ยั้ง โดยภายในรถมีภรรยาและลูกสาวมาด้วยอีกสองคน กระทั่งกระสุนยิงเข้าที่หลานชายซึ่งเป็นคนขับเสียชีวิตคาที่ ส่วนภรรยาที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ โชคดีที่ลูกสาวของผู้เสียชีวิตซึ่งนั่งมาด้วยที่ด้านหลังแคปรอดตายมาได้อย่างปลอดภัย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ และพอจะทราบตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว พบว่าได้หลบหนีไปหลังจากก่อเหตุ และทราบว่ามีบ้านอยู่ภายในซอยเดียวกัน เบื้องต้น ผู้ก่อเหตุมีจำนวน 3 คน แต่เกิดอาการไม่พอใจที่รถของผู้ตายขับเร่งเครื่อง และขับรถเร็ว จึงตามไปเคลียร์ที่บ้านแต่ไม่พบตัว กระทั่งเมื่อทราบว่าเพิ่งขับรถผ่านหน้าบ้านอีกครั้ง จึงได้ขับรถตามไปเคลียร์ แต่กลับใช้อาวุธปืนยิงใส่จนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะได้ติดตามตัวมาเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้