วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟ แยกกับ ขวัญ พาแม่เที่ยว ลือรักขม!หลังไม่ได้ลงรูปคู่หวานเหมือนก่อน

เพิ่งเจอโชคร้ายกระเป๋าหายที่สถานีรถไฟกรุงเวียนนา ออสเตรีย หลังหนุ่ม กอล์ฟ–พิชญะ นิธิไพศาลกุล ดูแลพาคุณแม่พร้อมน้องสาวเที่ยวยุโรป 10 กว่าวัน ขณะที่หวานใจสาว ขวัญ–อุษามณี ก็แยกย้ายทำหน้าที่ลูกกตัญญูพาคุณแม่ แอ๊ว–ปราณี เที่ยวยุโรปเหมือนกัน ทำให้ช่วงหลังไม่ค่อยเห็นภาพหวานๆของ “กอล์ฟ–ขวัญ” แถมก่อนหน้านี้มีข่าวเริ่มห่างเหิน กอล์ฟ เลยขอเปิดใจสถานะความรักตอนนี้ ในงานแถลงข่าว “บีทีเอสร่วมกับดีแทค ฉลองบีทีเอสครบรอบ 18 ปี ยกขบวนลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นกับ กอล์ฟ-พิชญะ” ณ อาคารบีทีเอสว่า “สนุกดี เป็นทริปที่พาแม่ไปสวิตเซอร์แลนด์และออสเตรีย อัมสเตอร์ดัม นานๆที ทริปนี้แม่มีความสุข ส่วนเรื่องของหายก็เป็นของรักของผมเอง รองเท้ายี่ห้อ Y3 2 คู่ ชุดนอนเวอร์ซาเช่ รวมมูลค่า 5 หมื่น ขวัญบอก ถือว่าฟาดเคราะห์ไป แม่บอกให้ไปทำบุญ”

เรียกว่าต่างคนต่างไปทริปยาว ห่างกับขวัญนานที่สุดตั้งแต่คบกันมั้ย? “น่าจะใช่ครับ” แรกๆดูตัวติดกันมาก? “ช่วงหลังแต่ละคนมีภาระหน้าที่ต้องทำหลายอย่าง โอกาสเจอกันก็ไม่เท่าแรกๆ” เลยไม่มีรูปคู่กันเลย แล้วก่อนไปดันมีข่าวลือว่าเริ่มห่างกัน? “กอล์ฟว่าการที่ไม่ได้ลงรูปไม่ได้แปลว่าเราจะตัดสินอะไรได้ ไม่อยากให้ทุกคนมากดดันว่าต้องเอารูปคู่ลง ถ้ามันไม่ได้อยู่ด้วยกัน ณ โมเมนต์นั้นเราก็ไม่ได้มาแชะรูปกันได้ตลอด แต่ก่อนหน้านั้นกอล์ฟก็ลงรูปนะ” คนเลยมองว่าความหวานลดลงไปรึเปล่า? “ไม่นะ ไม่ได้เปลี่ยนอะไร ถึงจะยุ่งแต่กอล์ฟก็พยายามหาเวลาให้” ขวัญเข้าใจมั้ย? “เค้าคงเข้าใจนะ กอล์ฟว่าน้องเองก็มีแต่ละอย่างที่ต้องจัดการในชีวิตสิ่งที่เค้าต้องรับผิดชอบ พอคนเรามีอะไรที่ต้องแบกรับเยอะ ก็อาจจะไม่ได้มีอารมณ์ต้องมาหวานตลอดเวลา ก่อนหน้านี้ตอนแรกๆเรายังไม่ได้เริ่มธุรกิจ แต่พอผ่านมาปีกว่าๆ ธุรกิจมันอยู่ในช่วงค่อยๆเติบโต น้องก็มีปัญหาเรื่องบ้าน ธุรกิจก็มีบ้างที่มีปัญหา เลยไม่ได้มีอารมณ์มานั่งมุ้งมิ้ง เราก็พยายามทำมันให้ได้ดีในสภาวะแบบนี้”

เคยเครียดจนมีปัญหากันมั้ย? “ก็มีบ้าง แต่เราก็ทำให้มันดีที่สุด ไม่ให้รู้สึกขาด กอล์ฟก็เป็นกำลังใจเติมเต็มให้นะ บางอย่างถ้าเราช่วยได้เราก็จะเข้าไปช่วย” เรียกว่าเป็นรักที่โตขึ้นพร้อมกับภาระหน้าที่? “ใช่ครับ ช่วงแรกธุรกิจเรายังไม่ได้เริ่ม แต่ช่วงนี้กราฟเป็นขาพุ่งขึ้นไปเร็ว และทั้งตัวกอล์ฟเองด้วยที่ต้องทำให้สำเร็จในสิ่งที่กอล์ฟวางไว้ในชีวิต เดี๋ยวต้องเอากระเป๋าแบรนด์ Yaaaz ของกอล์ฟไปออกงานเทรดแฟร์ งานใหญ่ที่สุดที่อเมริกาเดือน ก.พ.ปีหน้า แล้วมันเครียดต้องเตรียมงานใช้เงินเยอะ เราทั้งสองคนต่างมีสิ่งที่ต้องโฟกัส แต่กอล์ฟไม่ค่อยได้พูดว่ากอล์ฟมีสิ่งที่ต้องทำต้องคิด” พอคนไม่รู้ว่าเรายุ่งก็ตีความไปอีกแบบ มีผลกระทบกับความรักเรามั้ย? “กอล์ฟก็ไม่ซีเรียสนะที่ใครจะคิด เรามีหลายอย่างจริงๆ เจอกันน้อยลง แต่ก่อนกอล์ฟไปหาน้องที่กองถ่ายตลอดนะ แต่ตอนนี้คิวแน่น” สรุปความรักยังดี? “ยังปกติดีครับ”.

เพิ่งเจอโชคร้ายกระเป๋าหายที่สถานีรถไฟกรุงเวียนนา ออสเตรีย หลังหนุ่ม กอล์ฟ–พิชญะ นิธิไพศาลกุล ดูแลพาคุณแม่พร้อมน้องสาวเที่ยวยุโรป 10 กว่าวัน 18 ธ.ค. 2560 20:11 18 ธ.ค. 2560 20:12 ไทยรัฐ