วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หายไป 3 ปี ตู่ พร้อมมากๆ ส่งเพลงใหม่สุดซึ้ง แต่ยังคิดถึง

กลับมาแล้วไม่ได้หายหน้าไปไหน ซุ่มทำงานเพลงใหม่ได้สักพักใหญ่ ตอนนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ นักร้องเสียงนุ่ม เตรียมปล่อยมิวสิกวิดีโองานเพลงใหม่ มากระแทกๆ รูหูแฟนคลับกันแล้ว ในเพลง แต่ยังคิดถึง รออีกนิดได้ดูกันเต็มๆ ตากับมิวสิกวิดีโอที่นำแสดงโดย ต่อ ฮอร์โมน ธนภพ ลีรัตนขจร

ตู่ ภพธร เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "งานเพลงชุดนี้เป็นชุดที่ 3 แล้วครับ เพลงแต่ยังคิดถึง จะปล่อยเป็นซิงเกิลแรก ซึ่งเพลงนี้ได้ โอ แว่นใหญ่ (โอฬาร ชูใจ) แห่งวง Room 39 เป็นคนมาช่วยแต่งเนื้อร้องให้ ผมเป็นโปรดิวเซอร์ นำมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ของผมเอง

"ก็ 3 ปีแล้วที่ผมไม่มีงานเพลงออกมา ก็ค่อนข้างนาน อยากให้ออกมาปุ๊บ เอาใจแฟนคลับเลยครับ ต้องติดหูแน่นอน เพลงนี้เลือกมาอย่างดีแล้วครับ เออ 3 ปีที่ผมหายไปในการไปทำงานเพลง กลับมาเพลงนี้ แต่ยังคิดถึง จะได้ฟังอะไรที่คุ้มค่ากับการรอคอย"

"สำหรับผมแล้วเพลง แต่ยังคิดถึง ฟังแล้วชอบ เพลงนี้ต้องเอามาปล่อยเป็นเพลงแรก ผมทำในสไตล์เพลงของเราในรูปแบบเสียงร้องของเรา จะทำให้เป็นเพลงฮิตติดหูได้ เราเชื่ออย่างนั้นจริงๆ พอเราเชื่อปุ๊บเราก็ทำ พอทำจริงๆ ก็แป๊บเดียวเองครับ (ยิ้ม) เอ็มวีเดี๋ยวจะออกแล้วครับ รอดูกันได้ครับมี ต่อ ฮอร์โมน เป็นพระเอกเอ็มวี".

กลับมาแล้วไม่ได้หายหน้าไปไหน ซุ่มทำงานเพลงใหม่ได้สักพักใหญ่ ตอนนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ นักร้องเสียงนุ่ม เตรียมปล่อย 18 ธ.ค. 2560 18:30 18 ธ.ค. 2560 19:07 ไทยรัฐ