วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


‘อลอนโซ’ เผย เชลซีมีหนทางเดียวที่จะลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก

มาร์กอส อลอนโซ แบ็กซ้ายของเชลซี ชี้ชัด ตอนนี้เหลือหนทางเดียวเท่านั้น ที่จะทำให้ทีมมีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ธ.ค. ว่า มาร์กอส อลอนโซ แบ็กซ้ายทีมชาติสเปนของ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี เผย ทีมของเขาต้องชนะทุกเกมที่เหลืออยู่ หากหวังป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

อลอนโซ ซัดฟรีคิกสุดสวยเป็นประตูชัยช่วยให้ เชลซี เปิดบ้านเอาชนะ เซาแธมป์ตัน ไป 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เก็บเพิ่มเป็น 38 คะแนน อยู่อันดับ 3 ของตาราง มีแต้มตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูง 14 คะแนน

“เราต้องจัดการสิ่งอยู่ในมือของเรา และชนะเกมของเรา การแพ้เวสต์แฮมมันคือความผิดหวังอย่างมาก แต่การตอบสนองในสัปดาห์นี้เป็นสิ่งที่ดี และนี่คือวิธีที่เราต้องทำอย่างต่อเนื่องในเกมที่เหลืออยู่ ทีมใหญ่ต้องทำแบบนี้ และเราทำมันได้ในสัปดาห์นี้ มันยังเหลือเส้นทางอีกยาวไกล และเราต้องชนะทุกเกมที่เหลืออยู่ในตอนนี้” อลอนโซ กล่าว.

มาร์กอส อลอนโซ แบ็กซ้ายของเชลซี ชี้ชัด ตอนนี้เหลือหนทางเดียวเท่านั้น ที่จะทำให้ทีมมีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้... 18 ธ.ค. 2560 17:36 18 ธ.ค. 2560 17:39 ไทยรัฐ