วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มทภ.1 ตรวจเยี่ยม มทบ.15 พร้อมมอบนโยบาย แนวทางการปฏิบัติงาน

"แม่ทัพภาคที่ 1" ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามผลการดำเนินงานของ มทบ.15 และมอบนโยบายให้กำลังพล เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อบ้านเมือง

...

เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.60 ที่กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 15 จ.เพชรบุรี พล.ท.กู้เกียรติ ศรีนาคา แม่ทัพภาคที่ 1 และคณะ ลงพื้นที่ติดตามตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและมอบหมายนโยบายของกองทัพบกให้กับมณฑลทหารบกที่ 15 เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงาน ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อบ้านเมือง พร้อมทั้งรับฟังการบรรยายสรุปผลงานที่สำคัญตลอดจนประวัติความเป็นมาของพระราชวังบ้านปืน โดยมี  พล.ต.สุรินทร์ นิลเหลือง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 15 พร้อมด้วย นางฉัตรพร ราษฎร์ดุษดี ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ร่วมให้การต้อนรับ

 จากนั้น พล.ท.กู้เกียรติ ได้เข้ารับฟังบรรยายสรุปผลการปฏิบัติงานในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ในพื้นที่รับผิดชอบของมณฑลทหารบกที่ 15 ในห้วงระยะเวลาที่ผ่านมา รวมถึงความก้าวหน้าในการปฏิบัติงานพัฒนาพื้นที่ของหน่วย โดยหลังการรับฟังบรรยายสรุปแล้ว ได้กล่าวมอบนโยบายแนวทางในการปฏิบัติงานในพื้นที่ให้แก่กำลังพลทุกนาย พร้อมกับได้พบปะพูดคุยและให้กำลังใจกำลังพลเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจต่อกำลังพลของกองทัพบก จากนั้นได้เดินเยี่ยมชมนิทรรศการของหน่วยงานต่างๆ ที่นำมาจัดแสดง อาทิ แผนผังการระบายน้ำในคลองสายสำคัญของกรมชลประทาน นิทรรศการโครงการตามพระราชประสงค์หุบกะพง ของในหลวงรัชกาลที่ 9.

"แม่ทัพภาคที่ 1" ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามผลการดำเนินงานของ มทบ.15 และมอบนโยบายให้กำลังพล เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อบ้านเมือง

... 18 ธ.ค. 2560 17:27 18 ธ.ค. 2560 17:59 ไทยรัฐ