วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต้ว แฮปปี้ควง ต้น เที่ยว ดีใจได้ชาร์จพลังย้ำไร้แพลนวิวาห์ (คลิป)

เพิ่งควงกันไปเติมหวานไกลถึงฝรั่งเศสสำหรับคู่รักดัง แต้ว–ณฐพร เตมีรักษ์ กับ ต้น–อาชว์ ไหลสกุล เจอ แต้ว เลยถามว่า ไปเที่ยวฝรั่งเศสมาเป็นยังไงบ้าง? “ก็สนุกดี เป็นทริปที่เอ็กซ์คลูซีฟมากๆ ได้ไปในที่ที่เค้าหวงห้าม ไปวิหารแพนธีออนได้ขึ้นไปถึงยอดเลย และได้ทำกิจกรรมเรียนทำขนม” ภาพดูหวานมาก? “ก็ไม่หวานนะ แค่มีรูปคู่ในเฟรมเดียวกัน ก็เป็นไปตามบรรยากาศ” ชดเชยที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันรึเปล่า? “อาจ จะด้วยมั้งคะ อยู่จนเบื่อหน้ากันไปเลย เค้าก็แฮปปี้ เราก็รู้สึกดีมีคนถ่ายรูปให้ เดี๋ยวคงหาทริปไปอีกเรื่อยๆ แต่ไปเที่ยวครั้งนี้ก็เหนื่อยนิดนึง เพราะด้วยโปรแกรมมันแน่นด้วยแต่ก็ฟินมาก”

ต้นไม่งอแงแล้วใช่มั้ย? “คงอย่างนั้นมั้งคะ ส่วนแพลนทริปอื่นเร็วๆนี้ก็ยังค่ะ อาจจะเป็นปีหน้าค่ะ ถามว่าปีหน้างานแน่นมั้ย ก็ยังพอมีเวลาไปเที่ยวได้ เวลาไปเที่ยวก็เหมือนได้ชาร์จพลัง” ต้นมีพูดถึงทริปปีหน้ารึยัง? “พี่ต้นก็มีพูดถึงแพลนทริปหน้าว่าอยากไปดูบอล แต่แต้วไม่ค่อยอยากไปเท่าไหร่ (ยิ้ม) ถ้าไปได้ก็จะพยายามหาเวลาค่ะ” แพลนข่าวดีงานวิวาห์ล่ะ? “ข่าวดีว่าไปเที่ยวก็โอเคนะคะ แต่ข่าวดีอื่นๆยังไม่มีค่ะ ไปเรื่อยๆ อย่างนี้ดีแล้ว ก็ไม่รีบกันทั้งคู่” กลัวเค้าเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานมั้ย? “คิดว่าไม่มีค่ะ เพราะถ้ามีก็ต้องจับได้ เค้าเป็นคนเซอร์ไพรส์ไม่เก่ง จะโป๊ะแตกตลอดค่ะ (ยิ้ม)”.

เพิ่งควงกันไปเติมหวานไกลถึงฝรั่งเศสสำหรับคู่รักดัง แต้ว–ณฐพร เตมีรักษ์ กับ ต้น–อาชว์ ไหลสกุล 18 ธ.ค. 2560 16:34 18 ธ.ค. 2560 16:36 ไทยรัฐ