วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ซี’ พา ‘เปรี้ยว’ สาบานรัก ใกล้เฉลยปมแค้นข้ามชาติ

คาใจแฟนละคร “วังนางโหง” อยู่ว่าอะไรที่ทำให้นางเอก “พิกุล” ที่แสดงโดย เปรี้ยว–ทัศนียา การสมนุช ถึงได้แค้นข้ามชาติข้ามภพขนาดนี้ ตอนนี้เรื่องก็งวดเข้ามาจนใกล้จะเฉลยแล้ว วันนี้ไปดูฉากในอดีต พระยาธนารักษ์ฯ (ซี–ศิวัฒน์) พา พิกุล (เปรี้ยว) คนรัก ไปสาบานที่ศาลเจ้าแม่วารีว่า “จะขอรักและดูแลพิกุลไปจนตายจากกัน” พิกุล ได้แต่เขินที่ พระยาธนารักษ์ฯ เอ่ยปากสาบานจริงจังขนาดนั้น เรียกว่าตอนนี้ความรักกำลังสุกงอมทีเดียว!---

ซี กับ เปรี้ยว ต้องแต่งตัวย้อนยุคกลับไปช่วงรัชกาลที่ 5 อีกครั้ง สำหรับ ซี อาจจะลำบากซักหน่อย แต่ด้าน เปรี้ยว แล้วสบายมาก เพราะแต่งแบบนี้แทบจะทั้งเรื่องอยู่แล้ว การถ่ายทำฉากนี้ก็ไม่มีอะไรยาก เพียงแต่เป็นไฮไลต์ฉากหนึ่งเท่านั้น แสดงให้เห็นถึง พิกุล ที่ยึดมั่นในคำสาบานจนกลายเป็นความแค้น อย่างที่บอกตอนต้นว่าใกล้จะถึงตอนเฉลยเต็มทีแล้วว่าความรักของทั้งคู่เจอเรื่องราวอะไรที่ทำให้ต้องแยกกันจนกลายเป็นปมแค้น อย่าพลาดชมวันพุธนี้ 20.30 น. ช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง "วังนางโหง" ได้ที่นี่

คาใจแฟนละคร “วังนางโหง” อยู่ว่าอะไรที่ทำให้นางเอก “พิกุล” ที่แสดงโดย เปรี้ยว–ทัศนียา การสมนุช ถึงได้แค้นข้ามชาติข้ามภพขนาดนี้ ตอนนี้เรื่องก็งวดเข้ามาจนใกล้จะเฉลยแล้ว 18 ธ.ค. 2560 15:57 5 ม.ค. 2561 12:00 ไทยรัฐ