วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“มิกค์” เนื้อหอม ‘มุก-เซฟ-ฐิสา’ ใกล้ใครก็ฟิน! แหย่คู่จิ้นทุกคน

“มิกค์” เนื้อหอม ‘มุก-เซฟ-ฐิสา’ ใกล้ใครก็ฟิน! แหย่คู่จิ้นทุกคน

  • Share:

เรื่องรักยังไม่มองไกลแต่ถ้ารักใครแล้วมั่นคง

ขึ้นแท่นพระเอกฮอตแห่งปีไม่พอ พระเอก “มิกค์ ทองระย้า” ยังขึ้นแท่นหนุ่มเนื้อหอมสาวๆห้อมล้อม อยู่ใกล้ใครดึงดูดจับคู่ความฟิน ล่าสุดเพิ่งควง 2 สาวคู่จิ้น “มุก–มุกดา” และ “เซฟฟาน่ี อะวานิค” ไปถ่าย รายการ “สดๆบทไม่มี on tv” พิธีกรสุดมันส์ “นิวหนวด” พายกกองไปที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ประเดิมเทป แรกปีใหม่ เวลาใหม่ ทุกวันศุกร์ ห้าทุ่ม ศุกร์ที่ 5 ม.ค.61 ยิ่งทำเอาแฟนคลับบ้านคู่จิ้นฟินทะลุจอ แถมล่าสุด ไปร่วมงานบวชพระนิว-วงศกร ก็ได้เห็นภาพ มิกค์ ใกล้ชิดสาว “ฐิสา–วริฏฐิสา” ที่เคยมีข่าวด้วยกันอีก! สรุปหัวใจพระเอกฮอตจะเอียงไปทางไหน ต้องเคลียร์ทีละคน เริ่มจากที่ไปดิสนีย์แลนด์กับสองสาวคู่จิ้น “มุก–มิกค์” และ “มิกค์–เซฟ”? “ไปทำงานและไปเที่ยวด้วย ได้ไปนอนดิสนีย์รีสอร์ต ได้บัตรฟาสต์แทร็กที่ไม่ต้องไปต่อแถวเล่นเครื่องเล่น เราก็แบบวันเดียวเล่นครบทุกอย่าง ได้ไปกับสองนางเอกที่สวยมาก เป็นทริปที่มีความสุขมาก (หัวเราะ) ผมเลยเลือกไม่ถูกเลย ทั้งสองคนก็รู้จักกันอยู่แล้ว แต่อาจจะไม่เคยร่วมงานกัน เค้าก็สนิทกันมากขึ้นงานนี้ เพราะช่วยกันรุมผม ผมก็จะแกล้งเค้า” แฟนๆคู่จิ้นเวลาเห็นเราอัพรูปมุ้งมิ้งเค้าว่าไง? “เวลาอัพรูปกับเซฟฟานี่ แฟนๆก็บอกว่าแล้วมุกล่ะ เวลาลงรูปกับมุกก็บอกว่าเซฟไปไหน ทำไมไม่ลงคู่กัน งอนกันเหรอ เราก็ต้องบอกว่ารักทั้งคู่ครับ (หัวเราะ) ขึ้นรูปทั้งคู่” ความจิ้นของเราที่ฟินกับใครก็ได้ทำให้มีปัญหามั้ย? “ก็ไม่มีปัญหานะ ต้องขอบคุณแฟนละครที่ชอบเวลาเราจะเล่นกับใครเค้าก็จับให้จิ้นกับทุกคน หลายคนก็บอกว่าเป็นเคมีสาธารณะ ผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ดี (หัวเราะ) ก็ดีใจนะ แสดงว่าคนดูอินไปกับตัวละคร เล่นกับใครก็ชอบด้วย”

ตอนนี้เซฟก็โสดคนจิ้นก็ยิ่งจิ้นหนักขึ้นมั้ย? “ยิ่งเชียร์มากขึ้นเลย จับภาพมาคู่กัน เชียร์หนักกว่าเดิมเยอะ พอรู้ว่าเซฟก็โสด ผมก็โสด บอกว่า เมื่อไหร่จะจีบกันซักที” เชียร์เยอะหวั่นไหวมั้ย? “เราก็ทำงานกัน (ยิ้ม) เซฟ ก็อยากทำงาน” ได้คุยกันมั้ยว่าโสดแล้วแฟนๆเชียร์ยกใหญ่? “ก็มาดูรูปกัน อย่างเวลาถ่ายรูปคนแท็กมา ขนาดถ่าย 3 คน มีน้องมุกดาด้วย แต่เซฟมาเท้าไหล่ผม แฟนคลับก็จะบอกว่าดูสิ ใกล้ฝั่งเซฟมากกว่า” แฟนคลับมีเข้ามาแบบน้อยใจมั้ย? “ก็มีแบบ จะไม่เชียร์แล้วนะ ถ้าจะเป็นผู้ชายปากหวานขนาดนี้ เพราะเวลาผมลงรูปผมก็จะแกล้งไง เช่น วันนี้มุกสวยมากเลย” สรุปเราชอบอ่อย? “เป็นผู้ชายสายแกล้งมากกว่า จงมองให้เป็นเรื่องตลก” แล้วมุกล่ะ มีลุ้นมั้ย เค้าเคยบอกว่าเราขี้แกล้งไปทั่ว? “ผมแกล้งทุกคน กลายเป็นเรื่องปกตินะ” ล่าสุดไปงาน บวชพระนิว คนก็เห็นเรายืนอยู่กับฐิสาตลอด ก็มีลุ้นอีก? “คนเยอะ เราต้องปกป้องผู้หญิง (ยิ้ม) สนิทกันครับ วันเกิดที่เราทำบุญ ฐิสาก็ไปด้วย”

ช่วงนี้ก็ดูสนิทกัน? “เจอกันบ่อย อยู่หมู่บ้านเดียวกัน เค้ากำลังทำบ้านอยู่ ตอนนี้ผมเป็นพนักงานตรวจบ้าน มีอะไรฐิสาไม่อยู่ผมจะบอกว่าเดี๋ยวเข้าไปดูให้ เค้าก็มีปรึกษา ” พอคนเชียร์ไม่ลองรุกจีบเลยล่ะ? “ยังครับๆ ช่วงนี้ทำงานไปก่อน ยังสนุกอยู่” มีทางเป็นไปได้มั้ย? “ทำงานไปก่อน ไม่ได้มองเรื่องนี้มาก เวลาได้หยุดได้พักเที่ยว มันสนุก เดี๋ยวละครเปิดอีก 2 เรื่องแน่นเลย” แล้วถ้าเป็นสาวที่เราเข้าไปจีบล่ะ แกล้งเค้ามั้ย? “ก็แกล้งนะ แต่ถ้าผมจะจีบจริงๆก็ยังแกล้งเหมือนเดิมแต่ผมจะบอกตรงๆว่าชอบนะ เค้าจะรู้ ถ้าผมชอบใครจะเป็นคนค่อนข้างมั่นคง”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้