วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 ไฮโซแชมป์ ไม่เข้ารับทราบข้อหา คืนดี 'เจนี่' แล้ว ควงเที่ยวญี่ปุ่น

ไฮโซแชมป์ ไม่เข้ารับทราบข้อหา คืนดี 'เจนี่' แล้ว ควงเที่ยวญี่ปุ่น

  • Share:

ตำรวจอุดมสุขเรียก “ไฮโซแชมป์” รับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย แต่ตลอดทั้งวันยังไร้วี่แวว เตรียมออกหมายเรียกครั้งที่ 2 สัปดาห์หน้า เผยทั้งคู่แฮปปี้คืนดีกันแล้ว หลังโพสต์ภาพเที่ยวญี่ปุ่นกับลูกน้อย

กรณี นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือไฮโซแชมป์ก่อเหตุทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว เจนิลา ปริญา แสนเมือง หรือ เจนี่ อดีตดาราสาวชื่อดัง ก่อนที่ไฮโซแชมป์จะนำตัว ด.ช.แอสตัน อายุ 4 เดือน ซึ่งเป็นลูกของทั้งสอง ปัจจุบันอยู่กับดาราสาวไปจากบ้านของฝ่ายหญิง เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 8 ธ.ค. ต่อมาทางเจนิลาเข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวนของ สน.อุดมสุข มีการแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย และพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงภายในครอบครัว กระทั่งเมื่อเวลา 21.00 น. ของวันที่ 10 ธ.ค.ทางพ่อแม่ของไฮโซแชมป์ได้พาน้องแอสตันมาคืนทางเจนี่ที่บ้านของนักแสดงสาวเอง โดยไฮโซแชมป์ไม่ได้เดินทางมาด้วย ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้สอบสวนข้อมูลเบื้องต้นพบว่าทางเจนี่มีความพอใจมากที่ได้ลูกคืน อย่างไรก็ดีก็จะต้องเรียกทางเจนี่มาสอบปากคำว่ายังติดใจเรื่องการทำร้ายร่างกายหรือไม่ เพราะเหตุที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้ปรากฏบาดแผลรุนแรง ซึ่งหากนักแสดงสาวไม่ติดใจ ทางตำรวจจะเรียกตัวไฮโซแชมป์มาเปรียบเทียบปรับที่ สน.อุดมสุข

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 18 ธ.ค.60 ที่สน.อุดมสุข รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ได้ออกหมายเรียก นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือไฮโซแชมป์ ให้มาพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย และความผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงภายในครอบครัว ซึ่งตลอดทั้งวันยังไร้วี่แววของไฮโซแชมป์เดินทางมาเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแต่อย่างใด

รายงานข่าวยังแจ้งอีกด้วยว่า หากวันนี้นายจิรัฏฐ์ไม่มารับทราบข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จะทำการออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ให้มาพบภายในสัปดาห์หน้า อย่างไรก็ตามการทำร้ายร่างกายโดยปกติแล้วเป็นคดีอาญาที่ไม่สามารถยอมความได้ แต่ในกรณีดังกล่าวเป็นความผิดที่เกิดขึ้นเข้าข่ายตามพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงภายในครอบครัว ซึ่งจะต้องเรียกผู้ที่ถูกกระทำ ผู้กระทำ เข้ามาพูดคุยกัน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่คุ้มครองคนในครอบครัวของกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรมร่วมพูดคุยกับทั้งสองฝ่าย ซึ่งหากผู้ที่ถูกกระทำไม่ติดใจเอาเรื่องก็สามารถที่จะยอมความได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดความสัมพันธ์ของทั้งคู่เหมือนจะดีขึ้นแล้ว เพราะได้พากันไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นพร้อมครอบครัวและน้องแอสตัน โดยมีการถ่ายภาพโพสต์ลงอินสตาแกรม หรือไอจี ด้วยความชื่นมื่น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้