วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เธอคือใคร!! รู้จัก 'คะน้า' สาวแซ่บ ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นนางร้ายปากเจ่อ

ถูกมองเป็นนางร้ายปากเจ่อ มีข่าวแรงๆ แอนตี้ไล่ออกจากกลุ่มสำหรับนางร้ายคนดังน้องใหม่ ‘คะน้า’ ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ ล่าสุด เธอคนนี้ได้ออกโต้ข่าวลือแรงๆ นางร้ายขายบริการไม่ใช่เธออย่างแน่นอน มาวันนี้ไทยรัฐออนไลน์ซอกแซกประวัติมาให้คุณผู้อ่านได้ทำความรู้จัก สาวน้อยคนนี้ว่าเป็นใครมาจากไหน นอกจากจะไปส่องไอจีส่วนตัวมาแล้วยังพบว่าไลฟ์สไตล์ของสาวคะน้า รักแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย ไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

1. ชื่อเล่น คะน้า

2. ชื่อจริง ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ

3. วันเกิด 3 กรกฎาคม 2535 อายุ 25 ปี

4. ผลงานละครเรื่องแรก คู่วุ่นลุ้นแผนรัก แฟนๆ รู้จักในบทบาทของ ณิชรันย์ สาวเรียบร้อยอ่อนหวานมองโลกแง่ดี

5. เธอชอบเข้าฟิตเนสเป็นชีวิตจิตใจ ไม่แปลกที่คะน้า จะมีหุ่นที่สวยพร้อมพรีเซนต์เสื้อผ้าอยู่ตลอดเวลา

6. หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า คะน้าเคยเข้าประกวด Miss Mobile Thailand 2014 และได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 มาครองด้วย

7. งานอดิเรก คะน้าชอบฟังเพลง ดูหนัง และถ่ายแฟชั่นสวยๆ เป็นชีวิตจิตใจ

8. นอกจากงานแสดงที่เธอรับ คะน้ายังมีธุรกิจ Wynz Jewelry เครื่องประดับออกงาน เครื่องประดับแฟชั่น เป็นแบรนด์ที่ผลิตและคัดสรร เฉพาะเครื่องประดับคุณภาพดี ตัวเรือนชุบทองคำขาว 14k-18k ฝังเพชร cz / Swarovski ไม่ลอก ไม่ดำ สำหรับคนที่แพ้ง่ายอีกด้วย

9. นอกจากนี้หน้าตาของ คะน้า ช่างละม้ายคล้ายนิต้า อนิพรรณ พี่สาวคนสวยของ น้องแนท อนิพรณ์ Miss Universe Thailand 2015 น่าจะมีคนบอกหลายคนอยู่นะ ส่องไปพร้อมๆ กันว่าเหมือนมั้ย ซ้ายคะน้า ส่วนขวาเป็นนิต้าจ้า 

10. หากใครชอบแฟชั่นสวยๆ ของเธอ การแต่งกายที่แนวสตรีตสไตล์ ตามสไตล์วัยรุ่น 25 หยกๆ ติดตามได้จากไอจีส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่าเธอสวยเซ็กซี่ ไม่แพ้ คนดังคนอื่นๆ เลยทีเดียวจ้า 

ภาพ: kana_rinyarat

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ซอกแซกประวัติมาให้คุณผู้อ่านได้ทำความรู้จัก ‘คะน้า’ ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ ว่าเป็นใครมาจากไหน นอกจากจะไปส่องไอจีส่วนตัวมาแล้วยังพบว่าไลฟ์สไตล์ของสาวคะน้า รักแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย 18 ธ.ค. 2560 15:32 19 ธ.ค. 2560 06:02 ไทยรัฐ