วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช้างศึกยู-21 ใจชื้น! อาการเจ็บ ‘กานต์นรินทร์’ ดีวันดีคืน

มิดฟิลด์กัปตันช้างศึกยู-21 เผย อาการบาดเจ็บดีขึ้นเรื่อยๆ และหวังจะหายทันกลับมาลงสนามช่วยทีมได้อีกครั้ง ในเกมที่เหลือของศึกทันห์เนียน คัพ...

วันที่ 18 ธ.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ซึ่งยังคงอยู่ระหว่างการทำศึก “ทันห์เนียน นิวเปเปอร์ คัพ 2017” ที่เมืองเกิ่นเทอ ประเทศเวียดนาม

ล่าสุด “เจ้าฟลุ๊ก” กานต์นรินทร์ ถาวรศักดิ์ มิดฟิลด์กัปตันทีมคนสำคัญ ที่ได้รับบาดเจ็บในเกมนัดแรก ได้ออกมาเผยถึงอาการล่าสุดของตัวเองว่า “วันนี้ก็เพิ่งไปทดสอบสภาพร่างกาย อาการบาดเจ็บก็ดีขึ้นเรื่อยๆ คงต้องดูอาการแบบวันต่อวันว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป โดยส่วนตัวก็หวังจะฟิตร่างกาย เพื่อกลับมาลงสนามในเกมที่เหลืออยู่ เพราะว่าการดูเพื่อนร่วมทีมเล่นแล้ว ผมอยากลงไปช่วยเพื่อนร่วมทีมในสนามให้เร็วที่สุด”

“การแข่งขันครั้งนี้ มันก็มีข้อบกพร่องหลายอย่างที่เราต้องกลับไปปรับปรุง ทุกทีมพยายามพัฒนาทีมอยู่ตลอดเวลา เราเองต้องพัฒนาไปข้างหน้าต่อไป ก็หวังว่าจะเก็บชัยชนะในเกมต่อไป เพื่อเพิ่มโอกาสในการผ่านเข้าไปเล่นรอบชิงชนะเลิศให้ได้”

สำหรับทีมชาติไทย ยู-21 มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ยู-19 ในวันพุธที่ 20 ธันวาคมนี้ เวลา 16.00 น.

มิดฟิลด์กัปตันช้างศึกยู-21 เผย อาการบาดเจ็บดีขึ้นเรื่อยๆ และหวังจะหายทันกลับมาลงสนามช่วยทีมได้อีกครั้ง ในเกมที่เหลือของศึกทันห์เนียน คัพ... 18 ธ.ค. 2560 15:17 18 ธ.ค. 2560 15:44 ไทยรัฐ