วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลาคอสท์ เพิ่มคุณค่ากระเป๋าใบโปรดเป็นใบเดียวในโลก


“ลาคอสท์” (LACOSTE) สั่งตรงสุดยอดช่างฝีมือจากฝรั่งเศสในการสลักอักษรบนกระเป๋า “มิสเตอร์พาสคาล อองเจร์” มาให้แฟนๆสินค้าลาคอสท์ชาวไทยได้ฟินไปกับกระเป๋าใบโปรด ที่สามารถสลักชื่อตัวเอง ทำให้กลายเป็นกระเป๋าใบเดียวในโลก ที่สร้างความภาคภูมิใจแก่ผู้เป็นเจ้าของ โดยบอสใหญ่แห่งไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล บุญเกียรติ โชควัฒนา และ วิริทธิ์พล ชัยถาวรเสถียร คีย์แมนคนสำคัญของลาคอสท์ ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ LG CUSTOMIZATION ACTIVATION HOT STAMPS GOLD LETTERS CHANTACO เพื่อมอบของขวัญชิ้นพิเศษนี้แก่คนรัก “ลาคอสท์” พร้อมจัดโชว์เคสคอลเลกชั่นเครื่องหนังแท้ ระดับพรีเมียมชองทาโก (Chantaco) คอลเลกชั่น Fall/winter 2017 อันเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนความสง่างามประจำแบรนด์ ทั้งเรียบหรู ทรงคุณค่า เต็มไปด้วยเรื่องราว รวมถึงชิ้นงานลิมิเต็ดอิดิชั่น

และยังเพิ่มคุณค่าให้กระเป๋าชองทาโกใบโปรด กลายเป็นกระเป๋าใบเดียวในโลก ด้วยการสลักตัวอักษรสีทอง ซึ่งนอกจากจะมีอักษรสีทองที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนแล้ว ยังสามารถเพิ่มกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศสด้วยไอคอนหลาก หลาย ทั้งธงชาติฝรั่งเศส, หอไอเฟล หรือประตูชัย ลงบนกระเป๋า เหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นตัวแทนของความรักในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง.

“ลาคอสท์” (LACOSTE) สั่งตรงสุดยอดช่างฝีมือจากฝรั่งเศสในการสลักอักษรบนกระเป๋า “มิสเตอร์พาสคาล อองเจร์” 18 ธ.ค. 2560 15:13 18 ธ.ค. 2560 15:15 ไทยรัฐ