วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สเตปเป๊ะปัง! หมอโรคหัวใจ รพ.ศิริราช รวมตัวเต้นปานามา ชาวเน็ตชมน่ารัก

อาจารย์หมอและน้องหมอสาขาหทัยวิทยา รพ.ศิริราช รวมตัวเต้นปานามา ชาวเน็ตชม เป็นมุมน่ารักของหมอ กว่าจะได้ขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

ยังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับเพลง ปานามา (Panama) ของ Matteo ศิลปินจากประเทศโรมาเนีย รวมถึงท่าเต้นสนุกๆ ที่ฮิตไปทั่วขณะนี้ ซึ่งเพลงปานามา นี้ ได้ปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2556 โดยล่าสุดเพลงนี้มียอดวิวในยูทูบถึง 41 ล้านครั้ง จนมีทั้งผู้มีชื่อเสียงและประชาชนทั่วไปนำมาเต้นตาม

ล่าสุด บุคลากรของ รพ.ศิริราช ได้พร้อมใจกันเต้นเพลงปานามา ซึ่งเพจเฟซบุ๊ก Infectious ง่ายนิดเดียว นำมาเผยแพร่พร้อมข้อความระบุว่ากลุ่มบุคลากรที่เต้นนี้คือ อาจารย์หมอ และน้องๆ หมอ รพ.ศิริราช สาขาหทัยวิทยา (โรคหัวใจ) ภาควิชาอายุรศาสตร์ ที่ตั้งใจออกท่าทางและสีหน้ามีความสุขกันอย่างมาก

เมื่อชาวเน็ตได้ชมต่างชื่นชมบุคลากรทางการแพทย์เหล่านี้ว่า ไม่เพียงเป็นผู้ช่วยเหลือคนให้ทั้งผู้ป่วยและญาติมีความสุข แต่ยังตั้งใจทำกิจกรรมเช่นนี้ได้อย่างพร้อมเพรียงอีกด้วย เชื่อว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ กว่าจะออกมาให้ได้ชมแบบนี้ พร้อมบอกว่านี่เป็นมุมน่ารักๆ ของหมอ รวมทั้งเป็นกำลังใจให้.

อาจารย์หมอและน้องหมอสาขาหทัยวิทยา รพ.ศิริราช รวมตัวเต้นปานามา ชาวเน็ตชม เป็นมุมน่ารักของหมอ กว่าจะได้ขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ 18 ธ.ค. 2560 15:13 18 ธ.ค. 2560 18:42 ไทยรัฐ