วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดประตูขุมทรัพย์สู่ซุปเปอร์คอนเนกชั่น

ถ้าพูดถึงซุปเปอร์คอนเนกชั่นที่ต่อยอดกันไม่รู้จบ ทุกคนจะต้องนึกถึงหลักสูตรอบรมการลงทุน “อัลตร้า เวลท์” ศูนย์รวมของนักธุรกิจระดับติดดาวจากทุกวงการ ล่าสุดกำลังเปิดรับรุ่นที่ 4 เพื่อเข้าร่วมอบรมกลางเดือน ม.ค.ปีหน้า การันตีในความปึ้กทั้งเรื่องคอนเนกชั่น, ความรู้, มิตรภาพ และความมั่งคั่ง!!

ในฐานะรุ่นพี่อัลตร้า เวลท์ “อมรพิมล วีรวรรณ” แชร์ความประทับใจว่า เพราะเป็นคนชอบเรื่องการลงทุน พอได้มาอบรมหลักสูตรของอัลตร้า เวลท์ ถึงได้เรียนรู้ว่าการลงทุนจริงๆไม่ได้จำกัดอยู่แค่เรื่องหุ้น แต่ยังมีการลงทุนด้านอื่นๆ เช่น การลงทุนเรื่องงานศิลปะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ชื่นชอบด้วย การมาเรียนอัลตร้าเวลท์ทำให้ได้พบกับเพื่อนๆที่มีความชอบเหมือนกัน เป็นมิตรภาพดีๆเหนือกว่าคำว่าคอนเนกชั่น สามารถช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ตลอด

ด้าน “ชาญ ศรีวิกรม์” เผยว่า หลักสูตรนี้คุ้มค่ากับการเสียเวลา ทำให้ได้รู้จักผู้ประกอบการตัวจริงหลากหลายวงการ เพื่อต่อยอดสร้างโอกาส สร้างความมั่งคั่ง และเปิดโอกาสใหม่ๆทางธุรกิจร่วมกัน หลักสูตรนี้เหมือนการเดินทางที่ทุกคนสามารถเติบโตได้ด้วยกันในอนาคต เติบโตทั้งเรื่องธุรกิจและสังคมจากการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกัน

สำหรับ “หลุยส์ เตชะอุบล” บอกเล่าว่า สิ่งที่สัมผัสได้คือ มิตรภาพที่ดีจากเพื่อนๆ หลากสังคม ทำให้มีความคิดกว้างขวางขึ้นจากการได้พูดคุย แชร์แนวทางการดำเนินธุรกิจ รวมถึงการคิดวิเคราะห์เรื่องการลงทุนจากนักลงทุนเก่งๆ ที่เต็มไปด้วยข้อมูลอินไซด์

ขณะที่ “เกรียงไกร กาญจนะโภคิน” เห็นพ้องว่ามาเรียนอัลตร้า เวลท์ทำให้ได้มิตรภาพใหม่ การได้เพื่อนใหม่นี่ล่ะเป็นการลงทุนที่ดีอย่างหนึ่ง เพราะทุกคนมีแนวคิดวิสัยทัศน์แตกต่างกัน เมื่อนำประสบการณ์ของแต่ละคนมาแชร์ ทำให้เกิดประโยชน์มาก สามารถนำไปปรับใช้ในธุรกิจของเรา ถือเป็นการรวมตัวกันของ X-Men จากหลายวงการ ที่ทุกคนมีความเก่งคนละด้าน เมื่อมาผนึกกำลังกันย่อมสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆที่แตกต่างได้.

ล่าสุดกำลังเปิดรับรุ่นที่ 4 เพื่อเข้าร่วมอบรมกลางเดือน ม.ค.ปีหน้า การันตีในความปึ้กทั้งเรื่องคอนเนกชั่น, ความรู้, มิตรภาพ และความมั่งคั่ง!! 18 ธ.ค. 2560 15:07 18 ธ.ค. 2560 15:09 ไทยรัฐ