วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่นอนบนรางรถไฟ ม้าเหล็กเปิดหวูดเตือน หนีไม่ทัน ถูกทับดับ

หนุ่มใหญ่นอนบนรางรถไฟ ม้าเหล็กเปิดหวูดเตือน หนีไม่ทัน ถูกทับดับ

  • Share:


หนุ่มใหญ่ไม่ทราบชื่อ นอนบนรางรถไฟ ใกล้สถานีศรีสะเกษ ม้าเหล็กวิ่งพ้นโค้งมา พนักงานขับเห็นกระชั้นชิด เปิดหวูดเตือน แต่ไม่ทัน ถูกทับร่างแหลก เสียชีวิต ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 18 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.สง่า สมสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุรถไฟทับคนเสียชีวิต ที่ชุมชนหัวนา ต.เมืองเหนือ อ.เมืองศรีสะเกษ จึงรีบรุดไปตรวจสอบร่วมกับ พ.ต.อ.วันปิติ พฤทธิกุล ผกก. พ.ต.ท.สุรพงษ์ รอง ผกก.ป.

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 55-60 สภาพร่างกายแหลกเหลว กะโหลกศีรษะแตก มันสมองกระจายเต็มพื้น นอนเสียชีวิตอยู่ท้ายขบวนรถไฟ ขบวนที่ 421 วิ่งรับส่งผู้โดยสารระหว่างสถานีนครราชสีมา สอบถามชาวบ้านแถวนั้นไม่มีใครรู้จักผู้ตาย ไม่เคยเห็นมาก่อน

นายชวลิต ชาญชัย พนักงานขับรถไฟขบวนเกิดเหตุ ให้การกับตำรวจว่า ตนหยุดรถรับและส่งผู้โดยสารที่สถานีศรีสะเกษ กำลังออกจากสถานีมาได้ 5 นาที ก่อนถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง ตนมองไม่เห็นทางข้างหน้า พอพ้นโค้งก็เห็นคนใส่เสื้อสีขาวนอนอยู่กลางราง จึงได้เปิดหวูดเสียงดัง คนที่นอนอยู่ได้ลุกขึ้น เป็นจังหวะที่รถมาถึงพอดี จึงชนร่างเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายเดินมาตามทางรถไฟ แล้วเกิดเหนื่อย จึงล้มลงนอนกลางราง พอรถไฟมาเปิดหวูดเตือน จึงตกใจลุกขึ้นแต่หนีออกจากรางไม่ทัน จึงถูกรถไฟทับดังกล่าว หลังจากตรวจที่เกิดเหตุ และสภาพศพแล้ว จึงได้นำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ เพื่อสืบหาญาติให้มารับศพต่อไป พร้อมกับฝากประชาสัมพันธ์ ถ้าใครมีญาติสูญหายให้ไปติดต่อขอดูศพได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้