วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 19/12/60

โดย โสมชบา

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้า สิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จเป็นองค์ประธาน งานฉลองสมรส ระหว่าง วรมาศ บุตรี วิชัย-เอมอร ศรีวัฒนประภา และ รวิ บุตร ศ.นพ.พิบูลย์-พวงเพ็ญ อิทธิระวิวงศ์ ที่คิง เพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์ รางน้ำ 24 ธ.ค. เวลา 18.30 น.

รพ.ราชวิถี รองรับผู้ป่วยมากกว่าล้านคนต่อปีและมากขึ้นเรื่อยๆ นพ.มานัส โพธาภรณ์ ชวนคนไทยสร้างกุศลปีใหม่ บริจาคเงินซื้อเครื่องมือแพทย์และสร้างอาคารใหม่ กับโครงการ “รพ.ราชวิถี ดีต่อใจ...ได้ต่อบุญ” สอบถามที่โทร.0-2354-7997-9

ให้ลูกค้าช็อปปิ้งอย่างแฮปปี้มากๆ เพราะหลังฉลองใหญ่ ครบ 70 ปีเซ็นทรัล นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ ก็ต่อด้วยลดทิ้งทวนส่งท้ายปี กับแคมเปญ “Central Let’s Celebrate 2017 WOW” มอบเงินคืน พร้อมคูปองส่วนลด จนถึง 2 ม.ค. ทุกเซ็นทรัล

ส่วนฟากเซ็นทรัลเวิลด์ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ประกาศความพร้อมจัด AIS BANGKOK & THAILAND COUNTDOWN 2018 @ CENTRALWORLD คืน 31 ธ.ค. ให้เป็นงานเคาต์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้สนุกกับกิจกรรม และบันเทิงกับศิลปิน อาทิ เป๊ก ผลิตโชค,สแตมป์, ROOM 39, ดา เอ็นโดรฟิน และอีกมากมาย ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

มีกุนเชียงเจ้าอร่อยไว้แจกจ่ายเพื่อนกิน เจ้าสัวเสนา ดีเวลลอปเมนท์ ธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์ ไม่ยอมบอกเด็ดขาดว่าสั่งที่ไหน เพราะกลัวไม่มีของพิเศษแจก เพื่อนๆเลยได้กินฟรีมีเกียรติ

ก่อนลูกสาวจะยุ่งกับออเดอร์ปลายปีของ Jelly Jan ณัฐินี ศรียุกต์สิริ รีบสั่งแยมมาตุนไว้แจกจ่ายเพื่อนๆตอนปีใหม่

ส่วน บดีพล จูตระกูล ไม่รอให้ขาประจำกินฟรีทวง ระดมแม่ครัวโขลกผัดน้ำพริก เผาสูตรลับประจำตระกูล ใส่ขวดแก้วสวยงามแจกเป็นเสบียง เพราะเพื่อนแต่ละคนบอกว่าเมดลาไปเคาต์ดาวน์ ไม่มีใครทำให้กิน

นอนป่วยอยู่บ้านก็หงุดหงิดอยู่แล้ว วรรณะ มานะพรชัย ยิ่งอารมณ์เสีย เมื่อมีคนโทร.แจ้งว่ากำลังโดนข้อหาฟอกเงิน เลยตอบเหวี่ยงๆ ว่า ไม่เป็นไร ผมเป็นเพื่อน ลุงตู่-พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา อีกฝ่ายจึงรีบวางหู--เสียดาย ถ้าคุยทางเฟซไทม์ โจรคงรู้ว่าโทร.หาเหยื่อผิดคน เพราะที่คุณวรรณะ กำลังนอนฟอกอยู่บ้าน คือไต ไม่ใช่เงิน.

โสมชบา

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้า สิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จเป็นองค์ประธาน งานฉลองสมรส ระหว่าง วรมาศ บุตรี วิชัย-เอมอร ศรีวัฒนประภา และ รวิ บุตร ศ.นพ.พิบูลย์-พวงเพ็ญ อิทธิระวิวงศ์ ที่คิง เพาเวอร์ 18 ธ.ค. 2560 14:43 18 ธ.ค. 2560 14:43 ไทยรัฐ