วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เพื่อความพร้อม! กิเลนแจ้งเปลี่ยนสังเวียนชิงดำ 'แม่โขง คลับฯ'

กิเลนผยองเตรียมโยกไปใช้สนามศุภชลาศัย เป็นสังเวียนเกมชิงดำนัดที่สอง ศึกฟุตบอลโตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปียนชิพ ซึ่งจะพบกับยอดทีมจากเวียดนาม...

วันที่ 18 ธ.ค.60 สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตัดสินใจย้ายสนามนัดชิงชนะเลิศ ศึกฟุตบอลโตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปียนชิพ 2017 จากรังเหย้าของตัวเองไปใช้สนามศุภชลาศัยแทน

โดยเกมนัดชิงดำนัดที่ 2 ซึ่งพลพรรคกิเลนผยอง เจ้าของแชมป์โตโยต้า ลีก คัพ มีคิวเปิดบ้านรับมือ ซานนา คันห์ ฮัว ยอดทีมจากประเทศเวียดนาม ในวันที่ 6 มกราคมนี้ เวลา 19.00 น.

ซึ่งล่าสุด ได้มีการแจ้งเปลี่ยนแปลงสนามแข่งขันจากเอสซีจี สเตเดียม ไปใช้สนามศุภชลาศัยแทน เนื่องจากรังเหย้าของทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อยู่ระหว่างการปรับปรุง เพื่อให้มีความพร้อมสำหรับใช้งานในฤดูกาลหน้า

สำหรับฟุตบอล โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปียนชิพ ถือเป็นครั้งแรกที่ “กิเลนผยอง” เข้าร่วมรายการดังกล่าว โดยเมื่อปีก่อน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฐานะแชมป์ลีกคัพร่วม ได้ส่งทีมเข้าแข่งขัน และได้แชมป์ไปครองในที่สุด.

กิเลนผยองเตรียมโยกไปใช้สนามศุภชลาศัย เป็นสังเวียนเกมชิงดำนัดที่สอง ศึกฟุตบอลโตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปียนชิพ ซึ่งจะพบกับยอดทีมจากเวียดนาม... 18 ธ.ค. 2560 13:53 18 ธ.ค. 2560 15:21 ไทยรัฐ