วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังไม่มีวี่แววกลับมารีเทิร์น สำหรับคู่ของ จ๊ะ อาร์สยาม กับ แจ๊ค ธนพล

ยังไม่มีวี่แววกลับมารีเทิร์น สำหรับคู่ของ จ๊ะ อาร์สยาม กับ แจ๊ค ธนพล

โดย หมวยแซบ
19 ธ.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

คนมันมีแวว! แค่ไปร่วมแสดงความยินดีกับ (พี่) ใบเตย อาร์สยาม ในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนัง ดอกฟ้าหมาแจ๊ส ก็ทำเอาสาวน้อยเมืองร้อยเกิน ธัญญ่า อาร์สยาม งานเข้า...เข้าตาแมวมองจนถูกทาบทามให้ไปแคสติ้งบทภาพยนตร์...อุต๊ะ!!...คนมีออร่านี่ปิดไม่มิดจริงๆเนอะสาวธัญญ่า.

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่กวาดคำชมจากสื่อต่างประเทศมาแล้วอย่างคับคั่งจากการเปิดฉายภาพยนตร์ในเทศกาลต่างๆ ล่าสุด พลอย–เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ควงผู้กำกับชื่อดัง ต้อม–เป็นเอก รัตนเรือง พร้อม ปู–วิทยา ปานศรีงาม ร่วมงานกาล่าเปิดตัวของภาพยนตร์ “Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ที่จัดขึ้นในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 2 ผลงานเรื่องที่ 9 ของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ชีวิตรักของเธอไม่สมหวัง จนนำไปสู่เรื่องราวของความรัก ความลับและการฆาตกรรม มีกลิ่นอายจากเรื่องตลก 69 ที่หลายคนชื่นชอบ และผู้ชมจะตื่นเต้นไปกับบทบาททางการแสดงของพลอย รวมถึงการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจาก Last Life in the Universe.

มีต&กรี๊ด อะตอม–ชนกันต์ จัดปาร์ตี้ Meet&Greet ครั้งแรก พร้อมเปิดตัวอัลบั้ม Cyantist อัลบั้มแรกในชีวิต มี รัฐการ น้อย- ประสิทธิ์ หัวหน้าค่ายไวท์มิวสิค บอล อพาร์ตเม้นต์คุณป้า, กวิน– อินท-วงษ์, มิ้นท์–ภัทรศยา, แอมมี่ The Bottom Blues, เบล–สุพล, ปณต, เอิ๊ต–ภัทรวี, เจษฎ์พิพัฒ ร่วมงาน ที่ร้าน DUKE เกษร วิลเลจ ราชประสงค์.

จากแรงบันดาลใจในการส่งต่อการทำดีต่อกัน บ.สหมงคลฟิล์ม ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง WONDER จึงได้จัดทำเสื้อยืดแบบพิเศษ “Choose Kind Choose Wonder” เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย แอฟ–ทักษอร ร่วมเชิญชวนผู้ที่สนใจส่งต่อกำลังใจให้กับผู้ป่วยของทางศูนย์ฯ ด้วยการซื้อเสื้อยืด “Choose Kind Choose Wonder” ราคาตัวละ 200 บาท สีฟ้าและสีขาว ขนาด S, M และ L ผู้ที่สนใจสั่งซื้อโดยโอนเงินมาชื่อบัญชี สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลขที่บัญชี 127-312616-7 บัญชีกระแสรายวัน ธ.กรุงเทพ ระบุจำนวน ไซส์ สี พร้อมชื่อ-ที่อยู่สำหรับจัดส่ง หลักฐานการโอนเงินมาได้ทาง Inbox ของ Facebook Mongkol Major หรือส่งอีเมลมาที่ wondermovie@sahamongkolfilm.com 

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ห่างกันมาได้พักใหญ่ ยังไม่มีวี่แววได้กลับมารีเทิร์น สำหรับ สาวจ๊ะ อาร์สยาม กับหนุ่มนักร้องรุ่นพี่ แจ๊ค–ธนพล หลังลบรูปในไอจีและประกาศเว้นระยะไปแล้ว ก็ขอโฟกัสเรื่องงานเท่านั้น ส่วนสาวจ๊ะชีวิตช่วงนี้เลยได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น ทั้งสร้างบ้านให้พ่อแม่ที่ใกล้เสร็จแล้ว และเรื่องงานเพลงซิงเกิลใหม่ที่กำลังจะออกเร็วๆนี้ ก็ยังคงคอนเซปต์ความแซ่บจิกกัด แถมกระซิบบอกว่า ในเพลงไม่ได้ประชดเรื่องรักกับพี่แจ๊คนะคะ แค่หยอกๆ เบาๆ เองงจ้า--เชื่อกันเถอะ! (อิอิ)

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้