วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดชื่อ 4 แข้งที่อาจย้ายซบผีแดง ม.ค. นี้

คาดการณ์ 4 นักเตะที่อาจตบเท้าย้ายมาร่วมทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมปีหน้า...

1. วิลเลียน (เชลซี)

วิลเลียน ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเป็นตัวจริงกับเชลซีมากนักในฤดูกาลนี้ และตกเป็นข่าวว่าอาจย้ายมาร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ ที่เป็นพาเขามาค้าแข้งในอังกฤษอีกครั้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อย่างไรก็ตามคงเป็นเรื่องยากไม่น้อย เนื่องจากเชลซีเพิ่งปล่อย เนมันยา มาติช ไปให้กับปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ถ้าปิศาจแดงมีความจริงจัง ดีลนี้ก็อาจเกิดขึ้นได้


2. แดนนี โรส (ทอตแนม ฮอตสเปอร์)

แบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษรายนี้ตกเป็นข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว และดูเหมือนว่าช่วงปีใหม่นี้ น่าจะเป็นโอกาสที่ดีของปิศาจแดงที่อาจนำแข้งรายนี้มาร่วมทีม เพราะนับตั้งแต่ ปาทริซ เอฟรา ย้ายออกจากทีมไป พวกเขาก็ยังไม่สามารถหาใครมาทดแทนในตำแหน่งนี้อย่างจริงจังได้เลย

3. เจา มาริโอ (อินเตอร์ มิลาน)

กองกลางทีมชาติโปรตุเกส ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นมากนักในฤดูกาลนี้ และมีกระแสข่าวว่าทางอินเตอร์ มิลาน กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจมีการแลกตัวกันระหว่าง มาริโอ กับ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ที่กำลังฟอร์มตกและอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนักกับปิศาจแดง ดังนั้นข้อตกลงแบบนี้อาจเป็นประโยชน์กับทุกฝ่าย

4.เมซุต โอซิล (อาร์เซนอล)

ถือเป็นนักเตะที่มีข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากเขาจะหมดสัญญากับอาร์เซนอลในช่วงซัมเมอร์หน้า ทำให้สามารถเจรจาย้ายทีมล่วงหน้ากับสโมสรไหนก็ได้ในเดือนมกราคมนี้ และตอนนี้ปิศาจแดงก็กำลังขาดกองกลางตัวรุกที่มีความคิดสร้างสรรค์อยู่พอดี ดังนั้นดีลนี้มีโอกาสเกิดขึ้นไม่น้อยเลย ขึ้นอยู่กับว่า มูรินโญ อยากได้ตัวเขามากน้อยแค่ไหนเท่านั้นเอง เพราะการที่ปิศาจแดงจะทุ่มเงินประมาณ 30 ล้านปอนด์ เพื่อดึงโอซิล มาร่วมทีมในช่วงต้นปีหน้า ก็ไม่ใช่เรื่องยากลำบากอะไร

คาดการณ์ 4 นักเตะที่อาจตบเท้าย้ายมาร่วมทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมปีหน้า... 18 ธ.ค. 2560 13:09 18 ธ.ค. 2560 15:45 ไทยรัฐ