วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถเครนวิ่งช้า หนุ่มนักศึกษาเทคโนฯราชมงคล ขับเก๋งชนท้ายตายคาที่

รถเครนวิ่งช้า หนุ่มนักศึกษาเทคโนฯราชมงคล ขับเก๋งชนท้ายตายคาที่

  • Share:

หนุ่ม นศ.ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขับรถเก๋งชนท้ายรถหกล้อเครน ที่คนขับบอกว่าขับมาช้าๆ จากสมุทรปราการจะไปวังน้อย อยุธยา ได้ยินเสียงดังและแรงสั่นสะเทือนด้านท้ายรถ จึงจอดลงไปดู พบถูกเก๋งชนท้าย ส่วนคนขับเสียชีวิตแล้ว...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 ธ.ค.60 ร.ต.อ.เปรม คุ้มยิ้ม ร้อยเวรสอบสวน สทล.2 กก.8 หน่วยสอบสวนด่านธัญบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถเครน และมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนกาญจนาภิเษก ทางหลวงหมายเลข 9 ฝั่งตะวันออก กม.29+900 (มุ่งหน้าบางปะอิน) ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางด่วน

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายกรุทอง สำลีกำเนิด อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94/2 ซ.ไมตรีจิต 11 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เสียชีวิตอยู่ในรถเก๋งโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ฎม 6590 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างกันเล็กน้อยพบรถหกล้อเครน ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 71-7490 กรุงเทพมหานคร ถูกชนที่ด้านท้ายได้รับความเสียหาย โดยมี นายยอดชาย สีพลี อายุ 42 ปี ชาวสมุทรปราการ คนขับรถ 6 ล้อรถเครน ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถาม นายยอดชาย สีพลี คนขับรถหกล้อเครนบอกว่า ตนเองขับรถมาจาก  จ.สมุทรปราการ และกำลังจะไปที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยขับมาเรื่อยๆ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ามีรถขับมาชนที่ด้านท้ายรถของตนอย่างแรงจึงลงมาดู พบว่ามีรถเก๋งขับมาชนท้ายและคนขับรถเก๋งเสียชีวิตอยู่ภายในรถแล้ว

ด้าน ร.ต.อ.เปรม คุ้มยิ้ม ร้อยเวรสอบสวน สทล.2 กก.8 หน่วยสอบสวนด่านธัญบุรีหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และได้นำตัวนายยอดชาย สีพลี คนขับรถหกล้อไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สทล.2 กก.8 หน่วยสอบสวนด่านธัญบุรีอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้