วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้าทางแม่! บาร์ซารุกหนักปาดหน้าผี จ้องฉกกล่องดวงใจตราหมี

สื่อในแดนกระทิงดุเผย บิ๊กบอสของทีมบาร์ซานัดพบกับครอบครัว "อองตวน กรีซมันน์" เรียบร้อยแล้ว เพื่อหวังมัดใจ และพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ธ.ค.ว่า ผู้บริหารระดับสูงของทีมบาร์เซโลนา เดินแผนล่าตัว อองตวน กรีซมันน์ มาร่วมทัพให้ได้ โดยมีการนัดพบและพูดคุยกับครอบครัวของดาวเตะชื่อดังเรียบร้อยแล้ว

“มุนโด เดปอร์ติโว” สื่อดังแห่งสเปนเผยว่า โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์ซา ได้มีการนัดพบน้องสาวซึ่งเป็นตัวแทนของ อองตวน กรีซมันน์ รวมถึงครอบครัว เพื่อพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัวหัวหอกทีมชาติฝรั่งเศสวัย 26 ปี มาเสริมทัพ

โดยคาดว่าทีมดังแห่งแคว้นกาตาลุญญา อาจต้องเสียเงินค่าฉีกสัญญาให้กับแอตเลติโก มาดริด สูงถึง 87 ล้านปอนด์ หากหวังคว้า กรีซมันน์ มาผนึกกำลังกับ ลิโอเนล เมสซี และ หลุยส์ ซัวเรซ ในอนาคตอันใกล้

ซึ่งนอกจาก บาร์เซโลนาแล้ว ยังมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ ยูเวนตุส ที่หมายตาหัวหอกร่างเล็กรายนี้อยู่ด้วยเช่นกัน.

สื่อในแดนกระทิงดุเผย บิ๊กบอสของทีมบาร์ซานัดพบกับครอบครัว "อองตวน กรีซมันน์" เรียบร้อยแล้ว เพื่อหวังมัดใจ และพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมในอนาคต... 18 ธ.ค. 2560 11:26 18 ธ.ค. 2560 12:39 ไทยรัฐ