วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดโพสต์-แชตสุดท้าย! ก่อน ‘น้องเกน’ นางแบบสาวสวยวัย 19 เสียชีวิต

เปิดโพสต์-แชตสุดท้าย! ก่อน ‘น้องเกน’ นางแบบสาวสวยวัย 19 เสียชีวิต

  • Share:

“น้องเกน” นางแบบสาวสวยวัย 19 โพสต์เฟซบุ๊กสุดท้าย “ตอนนี้ไม่มีความสุข” ก่อนโต้ตอบเพื่อนในคอมเมนต์แล้วหายไป เพื่อนรู้อีกทีเสียชีวิตแล้ว...

จากกรณี น.ส.นันท์นภัส เมืองมา หรือน้องเกน อายุ 19 ปี นางแบบสาว ผูกคอเสียชีวิตกลางห้องนอนช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา และเบื้องต้นคาดว่า มีสาเหตุมาจากการป่วยซึมเศร้า และขาดยา ซึ่งในเวลาและต่อมาเพื่อนได้โพสต์ว่าอยากให้หยุดแชร์ภาพศพของเกน อยากให้หยุดตอกย้ำ และให้เกียรติกับครอบครัวของผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา น้องเกน ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Nunnpus Muengma เป็นภาษาอังกฤษแปลได้ว่า “ฉันคิดว่าฉันอยากทำอะไรบางอย่าง แต่ตอนนี้ฉันไม่มีความสุข ฉันควรทำอย่างไร?”

จากนั้น น้องเกน ได้โพสต์ต่อในคอมเมนต์ของโพสต์นี้ว่า “ไม่มีคนเติมเต็มความสุขเลย มีแต่บั่นทอน จนตอนนี้เป็นบ้าไปแล้ว พยายามควบคุมตัวเองที่สุดแล้ว อยากได้พลังบวก ไม่ใช่พลังลบ แค่ตอนนี้ร่างกายก็จะแย่แล้ว แค่ไม่พูดไม่บอกใคร แต่คนที่อยู่ด้วยกันทุกวันน่าจะใส่ใจบ้างนะ จะฆ่าตัวตายหลายรอบแล้วไม่มีใครรู้หรอก ยิ่งวันๆ เจอแต่อะไรบั่นทอนใจ สมองร่างกายก็ไม่ได้ปกติตอนนี้ ต้องพึ่งยาจิตเวชตลอด ขาดยาไป 2 วัน เริ่มมีความคิดไม่อยากอยู่บนโลกนี้ เรื่องแบบนี้มันไม่ได้ไร้สาระเลย ไม่ปกติไง ยอมรับ”

ทั้งนี้ มีเพื่อนมาคุยโต้ตอบผ่านคอมเมนต์เฟซบุ๊กอย่างต่อเนื่องว่าไม่ให้คิดสั้นและปล่อยวางเรื่องเครียด และหยุดการตอบโต้ไป กระทั่งมีผู้เข้ามาคอมเมนต์ต่อจากการคุยครั้งสุดท้ายนี้ว่า น้องเกน เสียชีวิตแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้