วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พลาดแล้วเจ๊! รูนชี้ปืนโตควรขาย 'โอซิล-อเล็กซิส' ก่อนเสียฟรี

หัวหอกคนสำคัญของเอฟเวอร์ตันแสดงทรรศนะถึงคู่ปรับร่วมลีกว่า พลพรรคปืนโตควรเลือกขายสองดาวเตะคนสำคัญทิ้งไปในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ธ.ค.ว่า เวย์น รูนีย์ หัวหอกมากประสบการณ์ของทีมเอฟเวอร์ตันชี้ว่า อาร์เซนอลควรขายสองแนวรุกตัวหลักออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา มากกว่าจะยื้อไว้จนถึงตอนนี้

โดย อาร์แซน เวนเกอร์ ยืนยันหนักแน่นว่า จะไม่มีทางยอมปล่อยตัว อเล็กซิส ซานเชซ และ เมซุต โอซิล ออกจากทีมอย่างแน่นอน แม้สัญญาของทั้งสองคนจะสิ้นสุดลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าก็ตาม

แต่ล่าสุด เวย์น รูนีย์ ได้ออกมาแสดงทรรศนะเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า “เมื่อทั้งสองคนตัดสินใจไม่เซ็นสัญญาในช่วงซัมเมอร์ ผมว่านั่นคือคำตอบสำหรับทุกอย่างอยู่แล้ว และพวกเขาคงไม่คิดที่อยู่กับอาร์เซนอลต่อไปในซีซั่นหน้า”

“แม้ว่าพวกเขาจะเป็นนักเตะระดับท็อปของวงการ และยากที่จะปล่อยตัวออกจากสโมสร แต่ถ้าอาร์เซนอลต้องการผู้เล่นที่จะอยู่กับทีมต่อไป พวกเขาก็ควรหาคนที่สามารถไว้ใจได้ด้วย”

นอกจากนี้ยังมีรายงานอีกว่า พลพรรคปืนโตอาจต้องเสียผู้เล่นในทีมชุดใหญ่ไปอีกถึง 8 ราย ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ด้วยเช่นกัน.

หัวหอกคนสำคัญของเอฟเวอร์ตันแสดงทรรศนะถึงคู่ปรับร่วมลีกว่า พลพรรคปืนโตควรเลือกขายสองดาวเตะคนสำคัญทิ้งไปในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา... 18 ธ.ค. 2560 10:02 18 ธ.ค. 2560 11:20 ไทยรัฐ