วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่ชายที่แสนดี! มาร์เซโลช่วย 'เนย์มาร์' หาบ้านในมาดริด

สื่อในแดนกระทิงดุระบุว่า มาร์เซโล พร้อมช่วยเหลือ เนย์มาร์ หาบ้านหลังใหม่ในกรุงมาดริด หลังมีข่าวลืออย่างหนาหูว่า แข้งพันล้านกระสันย้ายกลับมาค้าแข้งที่สเปนอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ธ.ค.ว่า มาร์เซโล แนวรับหัวฟูของทีมเรอัล มาดริด ขันอาสาเป็นตัวช่วยที่แสนดีให้กับ เนย์มาร์ เพื่อหาบ้านพักหลังใหม่ในกรุงมาดริด

ก่อนหน้านี้ไม่นานมีรายงานว่า พ่อของแข้งดังชาวบราซิลได้เข้าพบและพูดคุยกับ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสรราชันชุดขาว ท่ามกลางข่าวลือที่หนาหูว่า เนย์มาร์ เริ่มไม่ค่อยมีความสุขในชีวิตที่ฝรั่งเศส และพร้อมย้ายกลับมาหากินในแผ่นดินสเปนอีกครั้ง

ซึ่งล่าสุด Diario Gol เผยว่า มาร์เซโล ฟูลแบ็กฝั่งซ้ายชาวบราซิเลียนแห่งเรอัล มาดริด แสดงความเป็นห่วงเป็นใยรุ่นน้องร่วมชาติ โดยพร้อมเป็นตัวช่วย เนย์มาร์ เพื่อหาบ้านพักสุดหรูในย่านลา ฟินกา กรุงมาดริด หากแข้งพันล้านต้องการย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมราชันชุดขาวในเร็วๆ นี้

อย่างไรก็ตาม คาดว่า เนย์มาร์ จะต้องการตอบแทนความไว้วางใจของเปแอสเชสักระยะ ก่อนที่จะตัดสินใจอนาคตของตัวเองอีกครั้งในปี 2019.

สื่อในแดนกระทิงดุระบุว่า มาร์เซโล พร้อมช่วยเหลือ เนย์มาร์ หาบ้านหลังใหม่ในกรุงมาดริด หลังมีข่าวลืออย่างหนาหูว่า แข้งพันล้านกระสันย้ายกลับมาค้าแข้งที่สเปนอีกครั้ง... 18 ธ.ค. 2560 09:19 18 ธ.ค. 2560 09:43 ไทยรัฐ