วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักคน...ที่เขารักเราดีกว่า!

ไปให้สุดไม่ต้องหยุดแวะนะคะ แรงทะลุปีหน้าไปเลย เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน เพิ่งฉลองความสำเร็จไปเมื่อวานก่อน กับการรับปริญญาตรี เรียนจบแล้วจากมหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ งานนี้มีเพื่อนๆ มาร่วมยินดีกับเพียบ! ขาดก็แต่พี่ชายคนสนิทสุดๆ หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ศัลยแพทย์ฝีมือเฉียบ เพราะติดภารกิจตะลุยเที่ยวต่างแดนอยู่หลายวันมาก เลยมาร่วมยินดีกับเมไม่ได้

งานละครเรื่องล่าสุดของ เม นิศาชล ต้องบอกเลยว่าน่าจับตาสุดๆ ได้ร่วมงานในละครฟอร์มดีเรื่อง กรงกรรม ผลงานของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นำแสดงโดย อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ, เบลล่า ราณี แคมเปน, เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข

นางเอกดาวรุ่งสวยใสอย่างแรง เม นิศาชล เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "เรื่องกรงกรรม เมรับบทเล่นเป็นสาวบังอร อายุราว ๆ 17-18 ปี สาวอีสาวบ้านนา ฐานะทางบ้านพอมีพอกิน เป็นคนโฉ่งฉ่างถึงลูกถึงคน ไม่ใช่คนอ่อนหวาน แต่ร้อนแรงและลุยมากกว่า จริงใจและจริงจังกับความรักมากๆ ลงทุนได้ทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองสมหวัง หวังจะฟีเจอริ่งกับก้าน (อ้วน เด่นคุณ งามเนตร) ต้องครอบครองตัวและหัวใจให้ได้ แต่ท้ายที่สุด บังอรก็ค้นพบสัจธรรมว่า รักคนที่เขารักเราดีกว่า".

ไปให้สุดไม่ต้องหยุดแวะนะคะ แรงทะลุปีหน้าไปเลย เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน เพิ่งฉลองความสำเร็จไปเมื่อวานก่อน กับการรับ 18 ธ.ค. 2560 07:40 18 ธ.ค. 2560 08:14 ไทยรัฐ