วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จ่ามู' เปิดใจพาผีเชือดหืดแบ็กกีส์ บ่นครึ่งหลังห่วยแตก

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดใจหลังพาทีมเอาชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 2-1 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ธ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าเกมที่เอาชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 2-1 เป็นชัยชนะที่คู่ควรสำหรับทีมของเขาแล้ว

โรเมลู ลูกากู ควง เจสซี ลินการ์ด ยิงให้ผีแดงออกนำไปก่อน 2-0 แต่ช่วงท้ายเกม แกเร็ธ แบร์รี มายิงประตูตีไข่แตกให้กับเวสต์บรอมวิช ไล่มา 1-2 แต่ไม่ทัน

“ผมคิดว่าเราสมควรเอาชนะ” มูรินโญ กล่าวผ่านสกายสปอร์ต “เราคือทีมที่ดีกว่าในเกมนี้

“ผมรู้และนักเตะคนก็รู้ว่าเวสต์บรอมอันตรายมากในลูกเซตพีซ เราคอนโทรลเกมไว้ได้นานมากๆจากนั้นอลัน พาร์ดิว ผู้จัดการทีมของพวกเขาก็มีการตอบโต้

“เรามีโอกาสสองสามครั้งที่จะปิดเกมแต่ผมรู้ว่าพวกเขาคงจะตอบโต้ที่เราปิดเกมไม่ได้นั่นแหละ

“ผมคิดว่าเราแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานที่น้อยไปกว่าช่วงพักครึ่ง ในครึ่งแรกเราเล่นแบบเอาจริงเอาจังแต่เราไม่ได้เล่นแบบนั้นในครึ่งหลัง

“เวสต์บรอมแข็งแกร่งในลูกกลางอากาศจริงๆแต่หลังจากที่พวกเขาได้ประตูเราก็กลับมาคอนโทรลเกมอีกครั้ง และเราก็พาบอลไปยังแดนคู่แข่ง”

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดใจหลังพาทีมเอาชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 2-1 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา... 18 ธ.ค. 2560 03:42 18 ธ.ค. 2560 05:30 ไทยรัฐ