วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดโปรแกรมพรีเมียร์ลีกสุดโหด 4 นัดติด!

โดย JUPITER

ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2017-18 ผ่านไปแล้ว 18 นัด ทีมนำจ่าฝูงยังเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตามมาด้วย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ ลิเวอร์พูล ซึ่งจะว่าไปแล้ว มีแค่ 4 ทีมนี้แหละ ที่จะเบียดลุ้นแชมป์ และรองแชมป์ กันสนุก ซึ่งนัดที่ 20-23 ของทั้ง 4 ทีม ต้องเจอการแข่งขันที่สุดโหด แข่ง 4 นัดภายในเวลา 2 สัปดาห์ ตามรูปแบบบอลอังกฤษ ที่จัดกันเป็นประเพณีมาช้านาน มาดูกันเลยว่าในช่วงดังกล่าว ทั้ง 4 ทีมเจอใครกันบ้าง...

นัดที่ 19 วันที่ 22 ธันวาคม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมอันดับ 4 ในขณะนี้ จะต้องบุกไปเยือนอาร์เซนอล ส่วนอีก 1 วันต่อมา "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ทีมอันดับ 3 จะออกไปเยือนเอฟเวอร์ตัน ส่วน "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รองจ่าฝูง จะบุกถิ่นเลสเตอร์ ซิตี้ และ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูง ได้เล่นในบ้านพบกับบอร์นมัธ

นัดที่ 20 วันที่ 26 ธันวาคม วันบ็อกซิ่งเดย์ "สิงโตน้ำเงิน" เล่นในบ้านรับการมาเยือนของไบรจ์ตัน "ปิศาจแดง" เปิดบ้านพบเบิร์นลีย์ "หงส์แดง" เล่นในบ้านเจอสวอนซี ซิตี้ ส่วนอีกวันต่อมา "เรือใบสีฟ้า" จะบุกไปเยือนนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

นัดที่ 21 วันที่ 30 ธันวาคม "สิงโตน้ำเงิน" ยังได้เล่นในบ้านพบกับสโต๊ก ซิตี้  "หงส์แดง" เปิดบ้านรับการมาเยือนของเลสเตอร์ ซิตี้ "ปิศาจแดง" เปิดบ้านพบเซาแธมป์ตัน และ "เรือใบสีฟ้า" จะบุกไปเยือนคริสตัล พาเลซ ในวันที่ 31 ธันวาคม

นัดที่ 22 วันที่ 1 มกราคม "หงส์แดง" จะออกไปเยือนเบิร์นลีย์ "ปิศาจแดง" บุกไปเยือนเอฟเวอร์ตัน ส่วนวันที่ 2 มกราคม "เรือใบสีฟ้า" เปิดบ้านรับวัตฟอร์ด และวันที่ 3 มกราคม ปิดท้ายโปรแกรมสุดโหดด้วยศึกลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ "สิงโตน้ำเงิน" บุกไปเยือนอาร์เซนอล    

กับโปรแกรมสุดโหด 4 นัด เท่าที่ดูบอลอังกฤษมานาน ยังไม่เคยมีทีมไหนชนะรวด เก็บ 12 แต้มเต็มสักที ไม่แน่ว่าฤดูกาลนี้อาจจะมีทีมใดทำได้

ต้องมาลุ้นกันว่า หลังจบนัดที่ 22 ไปแล้ว ทีมใดจะนำเป็นจ่าฝูง

JUPITER

ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2017-18 ผ่านไปแล้ว 18 นัด ทีมนำจ่าฝูงยังเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตามมาด้วย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ ลิเวอร์พูล ซึ่งจะว่าไปแล้ว มีแค่ 4 ทีมนี้แหละ... 18 ธ.ค. 2560 02:43 2 ม.ค. 2561 02:38 ไทยรัฐ