วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประกาศผลสอบแข้งผี บุกเชือดเวสต์บรอมฯ MOM ไร้เงาคนยิงประตู

สื่อดังท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ประกาศผลสอบแข้งผีแดง ในเกมที่บุกไปเอาชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน โดยแมนออฟเดอะแมตช์ปรากฎว่าไม่ได้มีรายชื่อเป็นคนทำประตู...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ต.ค. ว่า “แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์” สื่อดังท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ ประกาศคะแนนแข้ง “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมที่บุกไปเอาชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ถึงถิ่น 2-1

เกมนัดนี้ผีแดงได้ประตูออกนำไปก่อนถึง 2-0 จากโรเมลู ลูกากู และ เจสซี ลินการ์ดแต่ช่วงท้ายเกม แกเรธ แบร์รี มายิงประตูตีไข่แตก 1-2 แต่ผีแดงก็เอาตัวรอดเก็บสามคะแนนกลับบ้านได้

โดยสื่อดังกล่าวประกาศคะแนนโดยสูงสุดได้เพียง 7 จาก 10 คะแนนเต็มเท่านั้นประกอบไปด้วย วาเลนเซีย, โจนส์, สมอลลิง, มาติช, ลินการ์ด, แรชฟอร์ด และ ลูกากู ซึ่งถือเป็นคะแนนสูงสุดที่น้อยเอาซะมาก ขณะที่ อันเดร เอร์เรรา และ มาร์กอส โรโฮ คือสองนักเตะผีแดงที่ได้คะแนนต่ำสุด 5 จาก 10 คะแนนเท่านั้น

สรุปคะแนนแข้งผีแดงจาก แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์

ดาบิด เดเคอา 6, อันโตนิโอ วาเลนเซีย 7, ฟิล โจนส์ 7, คริส สมอลลิง 7, แอชลีย์ ยัง 6, เนมันยา มาติช 7, อันเดร เอร์เรรา 5, มาร์คัส แรชฟอร์ด 6, เจสซี ลินการ์ด 7, ฮวน มาตา 6, โรเมลู ลูกากู 7

สำรอง : มาร์กอส โรโฮ 5, อองโตนี มาร์เชียล 6, สก็อต แม็คทอมิเนย์ 6

ขณะเดียวกันทวีตเตอร์ทางการของผีแดง ประกาศรางวัลแมนออฟเดอะแมตช์เกมนี้ มอบให้กับ เนมันยา มาติช กองกลางชาวเซิร์บ แม้จะไม่มีส่วนร่วมกับประตูของทีมก็ตาม

สื่อดังท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ประกาศผลสอบแข้งผีแดง ในเกมที่บุกไปเอาชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน โดยแมนออฟเดอะแมตช์ปรากฎว่าไม่ได้มีรายชื่อเป็นคนทำประตู... 18 ธ.ค. 2560 01:06 18 ธ.ค. 2560 05:32 ไทยรัฐ