วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หมิว’ อินน้ำตาท่วม! ชีวิตสิ้นหวังคิดฆ่าตัวตาย

เมื่อประสบเรื่องเลวร้ายก็หวังจะได้รับความยุติธรรมจากกระบวนการทางกฎหมาย แต่เมื่อพบว่าแม้แต่ที่พึ่งสุดท้ายก็ยังหวังไม่ได้ ชีวิตก็เลยพัง! นี่คือความรู้สึกของ มธุรส ในละครเรื่อง “ล่า” โดยเป็นตอนที่ มธุรส (หมิว– ลลิตา) เสียใจที่กฎหมายไม่สามารถลากคอ 7 ทรชนที่ข่มขืนเธอกับลูกสาว มาลงโทษได้ครบทุกคน จำต้องปล่อยตัว เผือก, แจ็ค, ซีดี และเพลิง ไปเพราะหลักฐานไม่เพียงพอ มธุรส รู้สึกสิ้นหวังทุกอย่าง จึงตัดสินใจฆ่าตัวตาย!---

ฉากนี้ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายบนดาดฟ้าอาคารแห่งหนึ่ง งานนี้เป็นโชว์เดี่ยวของ หมิว เลย ผกก.บรีฟกับ หมิว ตัวต่อตัว ซึ่ง หมิว ก็เข้าใจอย่างรวดเร็วเพราะเอาจริงตัวเองก็เป็นแม่คนเหมือนกัน (แม้ว่าจะเป็นลูกชายทั้งสองคนก็เหอะ) จึงเข้าใจหัวอกของผู้เป็นแม่ได้ดี พอถ่ายจริง หมิว รู้สึกชีวิตสิ้นหวังหลังฟังคำพิพากษาก่อนจะตัดสินใจฆ่าตัวตาย จึงเดินขึ้นมาบนดาดฟ้าร้องไห้ฟูมฟายออกมาด้วยความน้อยใจในโชคชะตา และเสียใจที่ตัวเองไม่สามารถปกป้องลูกและทวงถามความยุติธรรมได้ น้ำตาที่ออกมาเหมือน หมิว ไม่ได้แสดง แต่เป็นอินเนอร์ล้วนๆ เห็นแล้วขนลุก! เมื่อร้องไห้ออกมาจนสาแก่ใจแล้ว หมิว ก็เริ่มปลงตกเดินเหม่อเหมือนคนไร้วิญญาณจุดหมายก็คือพื้นดินเบื้องล่าง!...ชะตาชีวิตจะนำพา มธุรส ไปอย่างไร อย่าพลาดชมคืนนี้ ช่องวัน 31.

เมื่อประสบเรื่องเลวร้ายก็หวังจะได้รับความยุติธรรมจากกระบวนการทางกฎหมาย แต่เมื่อพบว่าแม้แต่ที่พึ่งสุดท้ายก็ยังหวังไม่ได้ ชีวิตก็เลยพัง! นี่คือความรู้สึกของ มธุรส ในละครเรื่อง “ล่า” 17 ธ.ค. 2560 19:26 17 ธ.ค. 2560 19:32 ไทยรัฐ