วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หนูนา’ เขินแรง! โดนถามความรักกับ ‘จูเนียร์’ (คลิป)

ออกอาการเขินจัดเมื่อนางเอกสาว หนูนา–หนึ่งธิดา ถูกถามเรื่องความรักกับ จูเนียร์–กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ หรือ จูเนียร์ เดอะสตาร์ 7 ในงานบวงสรวงซิทคอมใหม่ 4 เรื่อง 4 รส ที่แอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี ซึ่ง หนูนา เผยว่า “ยังไม่ได้เปิดตัวอะไรนะ ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ปกติค่ะ เราไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว” คบกันมา 3 ปีแล้วจริงมั้ย “เฮ้ย เรื่องแบบนี้เค้าไม่มาพูดกันหรอก ก็คบกันมาสักพักหนึ่งแล้วค่ะ แต่ที่เราไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เพราะเราเป็นผู้หญิง ถ้าทำอะไรหวือหวาไปก็ไม่ดีหรอกค่ะ สิ่งที่เราตั้งใจโฟกัสตอนนี้คือเรื่องงานมากกว่า แต่พอมีเรื่องแบบนี้เข้ามาก็เข้าใจว่าคนก็ต้องตื่นเต้น”

เค้ามาจีบเรานานมั้ย? “ไม่เอา ไม่คุย เขิน (ยิ้ม)” สปาร์กกันเพราะเป็นเพื่อนที่เที่ยวด้วยกันบ่อยรึเปล่า? “จริงๆ เราเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว ตั้งแต่ซีรีส์ ยีนเด่น” คู่เราน่ารักทำไมถึงไม่ยอมเปิดตัว? “หนูเขินค่ะ (ยิ้ม) เราไม่ค่อยอยากให้คนมาโฟกัสเรื่องความรักของเรา แต่ถ้าถามเรื่องความรักเรา ก็โอเค แต่ก็เขินจริงๆ นะ เราไม่เคยพูดอะไรเรื่องนี้” เริ่มต้นคุยกันตั้งแต่ซีรีส์ยีนเด่นเลยใช่มั้ย? “ตอนแรกก็ไม่ค่อยชอบหน้ากันหรอกค่ะ (หัวเราะ) แต่เค้าก็เป็นคนน่ารัก” มีจังหวะที่เค้าขอเราเป็นแฟนมั้ย? “เขิน ยังไม่ได้พูดว่าเป็นแฟนเลยนะ (หัวเราะ) สถานะตอนนี้ก็เป็นคนสนิทเลยค่ะ จริงๆ มันอยู่ที่ภาพ ภาพมันฟ้องอยู่แล้ว” ผ่านด่านคุณแม่มาได้ยังไง? “อ๋อ ยังค่ะคุณแม่หวงมาก เค้าก็เหมือนต้องพิสูจน์ตัวเอง ซึ่งอันนี้ก็เป็นเรื่องที่เค้าต้องจัดการเอง แต่คุณแม่ก็รับรู้ว่าคุยกันอยู่”.

ออกอาการเขินจัดเมื่อนางเอกสาว หนูนา–หนึ่งธิดา ถูกถามเรื่องความรักกับ จูเนียร์–กร-วิชญ์ สูงกิจบูลย์ หรือ จูเนียร์ เดอะสตาร์ 7 ในงานบวงสรวงซิทคอมใหม่ 4 เรื่อง 4 รส 17 ธ.ค. 2560 19:23 17 ธ.ค. 2560 19:24 ไทยรัฐ