วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาด้วยใจ!! เวียร์ สู้เต็มร้อยวิ่งเคียงข้าง ตูน เบลล่า ให้กำลังใจไม่ห่าง

ต้องยกนิ้วให้กับหนุ่มผู้เสียสละให้กับคนเกือบทั้งประเทศ ตูน บอดี้สแลม ที่ร่วมทำโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยมีจุดเริ่มต้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา ไปจนถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.-25 ธ.ค. 2560 รวมเป็นระยะทางทั้งสิ้น 2,191 กม. มาวันนี้เข้าสู่วันที่ 36 แล้ว ทีมงานก้าว และพี่ตูนได้มาถึงเขตภาคเหนือ จ.ลำปาง 

ซึ่งในวันนี้มีดาราคนดังมาร่วมวิ่งกันมากมาย อาทิ เวียร์ ศุกลวัฒน์, แจ๊ค แฟนฉัน, ดีเจพุฒ พุฒิชัย, อาภาพร นครสวรรค์, เบลล่า ราณี, พรีม รณิดา, โน้ส อุดม, โย ยศวดี, เอ อัญชลี และคนอื่นๆ อีกมากมาย แม้ระยะทางที่วิ่งในวันนี้ ทุกคนจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โหดมาก เพราะต้องขึ้นเขาและลงเขา แต่ทุกคนก็สู้เพื่อจุดหมายเดียวกัน

ส่วนอากาศในวันนี้ดูเหมือนจะเป็นใจ และยิ่งเข้าสู่เขตภาคเหนือด้วยแล้ว ต้องบอกว่า อากาศในช่วงบ่ายแม้จะร้อนไปบ้าง ประชาชนทั้งสองข้างทางที่อยู่บริเวณที่พี่ตูนวิ่งผ่านต่างออกมาให้กำลังใจ เป็นกองเชียร์ข้างทาง มาถ่ายรูป และบริจาคเงินกันเป็นจำนวนมาก...

ก้าวคนละก้าววันที่ 36 ตูน บอดี้สแลม วิ่งเข้าสู่เขต จ.ลำปาง เพื่อนดาราคนดังในวงการบันเทิงมาร่วมวิ่งกันเป็นจำนวนมาก แม้ระยะทางในวันนี้จะโหดก็ตามที... 17 ธ.ค. 2560 17:47 17 ธ.ค. 2560 19:30 ไทยรัฐ